10 năm người yêu cũ cố gắng thành công để xứng đáng với tôi

10 năm qua anh chưa hề yêu ai (anh nghĩ anh nghèo, phải lo sự nghiệp thì mới xứng đáng với tôi), giờ anh thành công, đủ cam đảm che chở được cho tôi.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tôi 25 tuổi, là giáo viên được 3 năm, quá khứ có một người rất yêu, thương và quan tâm lo lắng cho tôi. Anh mồ côi cha mẹ từ nhỏ vào Nam lập nghiệp, coi tôi là tất cả, chúng tôi cảm mến nhau nhưng không ai nói với ai điều này. Hai đứa thường xuyên liên lạc và rồi chúng tôi yêu nhau. Do khoảng cách địa lý, rồi không đủ quyết tâm để đến với nhau và lại chia tay. Mặc dù thế nhưng ai cũng đều biết người kia lặng lẽ quan tâm mình. Anh rất nặng tình với tôi, chứng minh hành động cho tôi thấy đối với anh tôi quan trọng như thế nào.

10 nam nguoi yeu cu co gang thanh cong de xung dang voi toi

10 năm người yêu cũ cố gắng thành công để xứng đáng với tôi

Rồi chúng tôi ít liên lạc dần, tôi ra trường đi làm và cứ nghĩ anh đã quên. Sau này mới biết anh không liên lạc vì muốn tôi quên anh để chọn con đường mới, để tôi đỡ suy nghĩ về anh mà hạnh phúc với tương lai. Đi làm khoảng một thời gian tôi có vài người để ý nhưng không mở lòng với ai vì còn nghĩ về anh, chúng tôi để tình cảm chôn chặt trong lòng, đó là sai lầm lớn nhất. Vì tôi và anh đều nghĩ anh sẽ ở lại miền Nam còn tôi muốn ở quê (miền Trung) nhưng chả ai can đảm mà tiến tới.

Rồi dần dần tôi mở lòng với một người là bộ đội tên Luân, yêu thương tôi vô cùng. Tôi yêu người ấy ngày càng lớn vì những gì Luân làm cho tôi, gia đình cũng rất muốn chúng tôi sớm làm đám cưới. Luân quan tâm, chia sẻ, lo lắng, chiều chuộng, tâm lý khiến tôi thấy mình là người hạnh phúc khi yêu. Tôi nghĩ sẽ lấy Luân nếu như không có một ngày vào hồi tháng 9 khi trường tôi đi du lịch ở miền Nam, tôi gặp lại người cũ trong đám bạn học. Tôi biết anh luôn theo dõi và yêu tôi, 10 năm qua anh chưa hề yêu ai (anh nghĩ anh nghèo, phải lo sự nghiệp thì mới xứng đáng với tôi), giờ anh thành công, đủ cam đảm che chở được cho tôi.

Cách đây nửa tháng anh về nhà, tôi bất ngờ gặp lại, trái tim đập mạnh, tôi thương anh và biết tình cảm dành cho anh vẫn còn nhiều lắm. Anh biết tôi đã có người khác, nhìn anh tiều tụy tôi đau xót vô cùng. Anh gặp tôi và nói muốn được nói chuyện. Anh kể cho tôi nghe những tháng ngày qua đã sống như thế nào, thương tôi nhiều bao nhiêu, anh biết tôi có người khác rồi và cảm giác như chết đi vậy. Anh bảo tôi hãy thật hạnh phúc, đừng nghĩ về anh vì giờ sống cho hiện tại, nhưng nhớ là có một người yêu tôi hơn cả mạng sống này.

Tôi nhìn anh chỉ biết khóc, những gì anh làm cho tôi quá nhiều, tôi từng hứa sẽ là người bù đắp cho anh, vậy mà… Giờ tôi rất rối bời, 10 năm qua dù gặp chuyện gì khó khăn hay mệt mỏi, hình ảnh người cũ luôn hiện ra trong tâm trí tôi, nhưng rồi để những tháng ngày không quyết tâm, không cam đảm của tôi và anh lại làm khổ cả ba người. Đến với người cũ thì bạn trai hiện tại của tôi sẽ ra sao, Luân yêu tôi rất nhiều, còn yêu Luân thì người yêu cũ sẽ như thế nào? Xin hãy cho tôi lời khuyên chân thành.

(tâm sự cuộc sống hay tại kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay