https://kutublog.com/ai-tam-quoc-online-thoi-the-anh-hung-android/

Siêu phẩm game online ải tam quốc thời thế tạo anh hùng cho android là Game chiến thuật đặc sắc, tính năng nổi bật, hệ thống PK đầy hấp dẫn: Quân đoàn chiến – Công thành chiến – Chinh phạt và thu phục.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tải miễn phí Ải tam quốc cho android (Bấm đây tải về chơi ngay)

Ải Tam Quốc một lần nữa tái hiện lại những sự kiện và chiến dịch nổi tiếng trong lịch sử, người chơi sẽ nổi lên như một chư hầu hợp lực chống lại Đổng Trác hay chỉ là một người lính bình thường trong tam quốc.
Game thủ sẽ hóa thân và trải nghiệm những cung bậc thăng trầm trong lịch sử.

Ai tam quoc online android

Game Ải Tam Quốc hoạt động trên 2 hệ điều hành đó là android và ios, sẽ được tải và cài đặt miễn phí, game với đồ họa vô cùng đặc sắc, chân thực.

Ai tam quoc online android hinh 2

Hình ảnh game quen thuộc với người chơi, bạn không phải tiêu tốn quá nhiều thời gian vào game, có thể chơi mọi lúc mọi nơi, nó hoạt động tốt trên các dòng máy yếu.

Ai tam quoc online android hinh 3

Ải Tam Quốc có hệ thống quân đoàn và công thành chiến với số lượng hệ thống võ tướng như Gia Cát Lượng, Đổng Trác, Tào Tháo…, ngoài ra còn có hệ thống phó bản vô cùng đặc sắc, tham gia chiến đấu khắp mọi nơi
Đặc biệt hệ thống trang bị, tài nguyên trong game vô cùng phong phú, còn có công thành chiến, chinh phạt , thu phục và bảng xếp hạng vinh danh.

Ai tam quoc online android hinh 4

Với việc sở hữu tính năng nổi bật, độc đáo, hệ thống PK đầy hấp dẫn: Quân đoàn chiến – Công thành chiến – Chinh phạt và thu phục… Ải Tam Quốc hứa hẹn sẽ đem đến cho cộng đồng game thủ những cuộc chiến hào hùng đã đi vào sử sách.

Cùng hướng đến Ải Tam Quốc, xây dựng cơ đồ, chiêu hiền đãi sĩ ngay hôm nay.

Ai tam quoc online android hinh 5

Cốt truyện Ải tam Quốc:

Vào giai đoạn cuối đời Đông Hán, hoạn quan lũng đoạn, giặc Khăn Vàng khởi nghĩa khắp nơi do Trương Giác – một người đã học được nhiều ma thuật và bùa phép chữa bệnh cầm đầu, khiến dân chúng lầm thang. Hào kiệt anh hùng khắp thiên hạ cùng nhau tụ họp giúp vua dẹp loạn, tiêu biểu nổi lên có Tào Tháo, Lưu Bị, Tôn Kiên, Đổng Trác, Viên Thiệu, Lưu Biểu …
Sau khi cuộc chiến kết thúc, Đổng Trác lên ngôi xưng vương, trị vì thiên hạ. Những tưởng cuộc sống của dân chúng sẽ yên bình, nhưng do lối cai trị độc ác, tàn bạo của Đổng Trác, lại một lần nữa đẩy người dân vô cảnh màn trời chiếu đất, nỗi thống khổ không ai thấu. Bấy giờ, Tào tháo nổi dậy tìm cách tiêu diệt Đổng Trác, mọi mưu toan đều không thành, bởi Đổng Trác có áo Giáp Hoàng Kim hộ thể, không có vũ khí nào đâm xuyên thủng được, ngoài ra bên cạnh hắn có tướng tài giỏi đó là Lữ Bố.

Không để Đổng Trác ngày càng lộng hành, thâu tóm mọi quyền lực, Tào Tháo ra thông báo chiêu mộ hiền tài, cùng nhau tìm cách tiêu diệt.
Từ khóa tìm kiếm: tai ai tam quoc, ai tam quoc, game ai tam quoc, tai game ai tam quoc, ai tam quoc online, choi game ai tam quoc, ai tam quoc mobile, ải tam quốc.

(Tuyển tập game hay cho android tại kutublog.com)

Mục Android, Game, Tải game miễn phí

Comments on this entry are closed.