Bữa điểm tâm thân xác sướng quá….cưng ơi – Truyện 18+

Bua diem tam than xac suong qua....cung o - Truyen 18+

Aooo….aaaa….tiếp tục đi……cưng… ” Loan rùng mình khi ngón tay chàng lên xuống, ngược xuôi, qua lại mép lồn. Miệng Tường nhai đầu vú, tay mân mê hột le làm nàng sung sướng rên, ” Ôoo….sướng quá….cưng ơi…….

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Full đọc chuyện bữa điểm tâm thân xác sướng quá cưng ơi truyện 18+

Đã hai năm Tường không gặp Hải vì nơi ở của hai người cách nhau cả ngàn cây số. Mới về nhận việc tại thành phố Hải, sáng nay Tường đến thăm bạn. Hai người là bạn thân từ ngày còn học ở trung học. Tường nôn nóng gõ cửa Vợ Hải ra mở cửa.
– Chào anh. Anh là Tường.
– Vâng. Chào chị, chị là…..
– Tôi tên Loan, vợ anh Hải
– Rất hân hạnh dược gặp chị

Hai người bắt tay nhaụ Loan mời Tường vào nhà. Tường đoán nàng mới thức dậy nên còn mặc chiếc áo ngủ. Tường theo vợ bạn đi vào bếp mong gặp lại Hảị

” Xin lỗi anh, hôm nay anh Hải phải đi làm sớm, biết anh đến chơi nên dặn tôi làm bữa sáng mời anh. ”

Tường nghĩ bạn có nhà nên mới tới thăm, không ngờ lại đưọc vợ bạn đón tiếp. Vì bận việc Tường không đến dự đám cưới của Hải được nên hôm nay là lần đầu tiên chàng gặp Loan .

Loan kéo ghế mời Tường, ” Chắc anh đã đói, mời anh dùng bữa sáng ” Loan bưng khay thức ăn gồm đĩa cơm chiên và ly nước cam đặt trước mặt chàng. Tường ngước mắt, mỉm cười cám ơn.

Truyện 18+ bữa điểm tâm thân xác sướng quá cưng ơi

Truyen 18+ bua diem tam than xac suong qua cung oi

Loan ngồi xuống ghế đối diện, áo hé mở khi nàng cúi xuống. Hai bầu sữa trắng hồng đã hiện rõ trước cặp mắt sáng ngời của chàng. Loan vô ý và không biết Tường đã thấy ngực mình.

Tường cầm ly nước cam uống, cúi mặt xuống, tự trừng phạt mình đã vô lễ với vợ bạn. Đó là một phản ứng tự nhiên của chàng trai chưa vợ biết tự trọng.

Lại một lần nữa, Loan vô ý để vạt áo hé mở, cặp vú lại chiếu thẳng vào tầm mắt của Tường. ” Đẹp quá….” Tưòng tự nghĩ” Hãy thận trọng…đó là vợ bạn….không được… Hãy rời khỏi cặp vú đầy khêu gợi đó…” Tường cố kiềm chế cặp mắt của mình.

– Anh và anh Hải quen nhau bao lâu rồi ?
– Từ lâu , trên ch.uc năm rồị
– Anh Hải nói với tôi rất nhiều về anh. Anh ấy rất buồn anh không
về dự đám cưói của chúng tôị
– Tôi biết, toi biết….vì bận việc….tôi rất tiếc không về được.
– Anh có muốn xem những tấm hình đám cưới của chúng tôi không ?
– Đương nhiên.
Loan đứng dậy đi vào trong buồng lấy cuốn hình mang ra, đưa Tường coị Chàng đẩy khay thức ăn ra xa, đểcuốn hình xuống bàn và mở ra xem.

Tường mỉm cười khi thấy Hải mặc quần áo chú rể cười toe toét.Tưòng sửng sốt thấy Yến lộng lẫy, đẹp như người mẫụ Nàng tha thướt trong bộ áo cô dâu vừa khít với thân hình mảnh mai, nổi bật cặp vú no tròn như muốn chọc thủng áo cưới. Tường quay dầu lại định nói mấy câu khen ngợi sắc đẹp của nàng nhưng chưa tìm được câu nói an toàn, không làm mất lòng hay tỏ ra nịnh bợ nàng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay