Chơi gái bên hồ em gái xinh dâm đãng clip – Truyện 18+

Choi gai ben ho em gai xinh dam dang clip truyen 18+

Trời ơi! Paula qúa đẹp và trông rất dâm đãng, nàng dám trần truồng bước ra khỏi xe và đi một khoảng ngắn trên hồ. Giữa các bối cảnh u tối ,có thể nàng trong trắng phau, cặp vú nàng lắc nhẹ và chiếc mông nàng rung chuyển theo từng bước đi và chiếc lồn đen rậm rạp giữa đôi chân dài thon thả. ..

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Full đọc chuyện chơi gái bên hồ em gái xinh dâm đãng  truyện 18+

Chiều nay July 4, Tôi cùng đi với người vợ sắp cưới của Tôi, Paula, ra lake Washington chơi để tối nay xem đốt pháo bông. Tuy nhiên, Tôi dự định rằng nếu hoàn cảnh thuận tiện, Tôi sẽ chơi nàng trong chiếc xe Honda Accord này giữa đêm tối ở bờ hồ thơ mộng này.
Bây giờ là khoảng 7:30 pm, trời mùa hè giờ này vẫn còn sáng. Tuy nhiên bóng hoàng hôn cùng từ từ buông xuống ở góc chân trời. Hai chúng tôi cùng đi dạo một vòng bờ hồ và rồi trở lại xe và quyết định ra yên sau ngồi cho thoải mái hơn. Xe đậu hướng về mặt hồ, sóng nước hoàng hôn trên bờ hồ rất là thơ mộng. Chúng tôi cùng nhau tâm sự chia xe vài chuyện vẩn vơ.

Thật ra Tôi không tập trung vào bất cứ câu chuyện nào cả mà chỉ đang nghỉ tới thân thể trần truồng của nàng mà Tôi đã thấy được một lần. Chiều nay Paula đẹp lắm, với chiếc áo hở cổ mà nếu nàng khum xuống chút là Tôi có thể nhìn thấy phần trên hai bầu vú trắng tươi của nàng và chiếc skirt dài không quá đầu gối mà nếu gặp con gió thổi rất để bị hất tung lên để lộ ra chiếc xi-lip, mà nếu nàng không mặt sẽ bị thấy cả cái lồn đầy lông của nàng. Tôi áo ước được thấy nàng trần truồng đứng trên bờ hồ.

Truyện 18+ chơi gái bên hồ em gái xinh dâm đãng

Truyen 18+ choi gai ben ho em gai xinh dam dang video clip

Cái khứng cảnh thiên nhiên của trời xanh mây nước với một thân thể trần truồng không mảnh vải của người con gái sẽ đẹp biết bao. Khoảng 8:30, trời bắt đầu hơi tối, hai đứa tôi ngồi sát bên nhau, tôi thỏ thẻ bên tai nàng:
– “Cho anh hôn em chút nhé…”

Xem full clip phim chơi em gái dâm đãng bên hồ

[Để xem phim, và nội dung ẩn tại Kutublog.com điền mật khẩu là: xem vào ô dưới và bấm nút XEM]

Paula khẽ cười gật đầu, Tôi hôn môi nàng và bàn tay bắt đầu sờ mó hai bầu vú nàng và từ từ lần vào chiếc skirt nàng. Tôi ngạc nhiên vì lồn nàng đã ướt đầm, thì ra nàng có lẽ đã nứng từ lâu rồi. Tôi thích thú vô cùng và bạo gan từ từ cởi hết quần áo nàng ra. Nàng không một chút kháng cự. Lúc này vào khoảng 9 pm, bờ hồ giờ này khá vắng vẻ, xa xa chỉ thấy vài chiếc xe, chắc họ cùng đang tự tình, cho nên chắc cũng không ai để ý đến ai. Đang lúc Tôi định khum xuống bú lồn nàng, thì nàng kêu lên:
– “Em mắc đái qúa, em muốn đi đái…” rồi nàng xoay quanh kiếm quần áo để mặc vào, nhưng Tôi ngăn lại và nói:
– “Trời tối, ai mà thấy, em đi vài bước tới chỗ cục đá bự kia rồi khum xuống đái đi, ai mà thấy, anh coi chừng cho…”
Lúc đầu nàng không chịu, nhưng có lẽ vì qúa muốn đái nên nàng đành phải chịu tối mà khúm núm bước ra khỏi xe sau khi căn dặn tôi:
– ” Anh coi chừng kỹ nhé…”

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay