Con đụ má đi con, má chịu hết nổi dzồi!!

Tôi cởi áo má ra, úp mặt vô hai cái vú tổ chảng, ngậm hai đầu vú đen thùi và bự như hai trái cau, háng thì nhún đưa cặc đến gần lồn má để đút. Vừa bỏ vô lồn má thọt lỏm là tôi nắc như người mắc dịch nên xuất tinh nhanh. Má tôi chưa chịu về phòng, cứ liếm rồi mút cặc, chừng mười lăm phút sau, cặc tôi lại cương cứng, má leo lên người tôi rồi nắm cặc đút vô lồn má. Nhún được mười phút, má rút cặc ra, lết đầu gối đưa cái lồn nhể nhải nước tinh dịch đến miệng tôi bắt liếm và húp. Tôi làm liền không đợi nhắc thêm, đầu lưỡi liếm rồi đâm chĩa vào trong lồn làm má rên hư hử sướng. Rồi má lùi lại bỏ con cặc của con má vô lồn ướt nhẹp và nhún chết ông chết bà đến khi tôi xuất tinh lần thứ hai. Người tôi đổ mồ hôi và nóng rêm người. Lúc đó má mới mặc áo quần vè phòng với ba. Gần sáng má lại qua, lại bú cặc làm tôi mở mắt. Lần này má quỳ gối bảo tôi đút kiểu chó, tay tha hồ bóp vú má. Từ đằng sau nhìn lồn má thấy mép lồn chảy rớt, tôi nghĩ má xồ xề thật rồi, nhưng nhìn lỗ lồn đen hòm là tôi cương cặc hết cở. Hai tay nắm bả vai má, đâm cặc vô thật sâu, đến đâu mồ hôi vãi ra đến đó. Má rên nhỏ sợ ba thức dậy thì chết cả lũ. Thế đụ này chơi được lâu, má sướng lắm nên nước lồn chảy đầy hai bên bẹn háng. Sau khi xuất tinh, tôi xoa mông, hôn và cắn nhẹ lên hai đùi thịt ngon và trắng như phau của má, hai tay thì bóp vú má lia lịa.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Lên tỉnh, nhờ tài quan sát, tôi được đụ bà dì và khám phá ra lồn dì đụ sướng hơn vì chật hơn lồn má, nhưng đụ không đã vì không được mần gì khác ngoài đút, đụ, lau. Tôi ở với dì dượng ba năm thi thi vô sư phạm và có bồ, nhiều bồ. Với kinh nghiệm đầy mình qua những trận mây mưa với má và dì, với bất cứ cô bồ nào tôi đều bóp vú, xoa lồn và cả gan thọc lồn nữa dù phải coi chừng sợ làm mất trinh con gái người ta. Cô nào đi xem phim với tôi là nước lồn cũng chảy ướt nhẹp tay tôi. Tôi ra ở nhà trọ vì hơì xa trường, và tôi bắt đầu đi dạy có tiền lai rai. Ngày từ giã, dì ôm hôn tôi nói nhớ về thăm dì luôn. Tôi hôn lại dì và không hiểu sao tôi ôm dì chặt đến nỗi cặc tôi cương cứng đụng mông và đùi dì. Dì đỏ mặt buông tôi ra, xoa má, nói con đi vui vẻ. Hai tháng sau tôi ghé thăm dì dượng và rủ dì đến coi cho biết chỗ tôi ở. Dượng bận việc không đi, chỉ có dì ngồi ôm tôi đi xe Dream. Vô nhà, tôi cởi áo vì nhà nóng. Dì nhìn tôi rồi đỏ mặt. Tôi đưa ngón tay quệt lên má dì.
– Dì thấy con lớn ra, phải hôn?
– Không những lớn mà còn đẹp trai, có vai u thịt bắp hơn hồi mới lên ở nhà dì !
– Sao đẹp bằng dì yêu mến của con được nà ?

Tôi nói nịnh mà như nói thật vì dì đẹp, chắc dì giống bên ông ngoại tôi nhỏ người. Một lúc, dì đang cúi người dọn dẹp đồ tôi để bừa bãi, tôi đến đứng sau lưng dì, đứng sát, ịn cặc tôi đang cương cứng áp vô mông dì. Dì giật nẩy người đứng thẳng người lên, rồi nhìn tôi, môi mấp máy gì đó tôi không nghe rõ. Biết cá cắn câu, tôi ôm dì và hôn lên miệng, nút lưỡi dì.
– Dỉ của con đẹp quá ! Dì chỉ cho con làm tình là làm sao, đi dì!

Bà không trả lời, chỉ đáp trả những cái hôn và nút lưỡi nóng bỏng của thằng cháu. Bà thở hồng hộc, tôi liền cởi áo dì rồi nắm hai bầu vú nhỏ nhắn và săn cứng hơn cả mấy cô bồ bạn học của tôi.
– Vú dì hấp dẫn, săn cứng quá vậy dì !
– Dì cho con đó, con cứ bóp. A, a a a, con làm dì nứng lồn rồi đó !
– đâu dì cho con coi lồn dì đi, dì nói nứng là sao hả dì ? Tôi làm bộ ngu.

Bà đưa tay giựt nút bóp, quần rơi xuống sàn nhà để lộ đôi chân ngà ngọc mà tôi vẫn hằng mơ ước được nhìn và sờ mó cho đã đời từ bấy lâu nay. Dì kéo quàn lót cho rớt xuống luôn. Như tôi đã biết mà không dám tiến xa, lồn dì trắng đẹp, lông trung bình nhưng quắn, có sợi hơi nâu lợt, thật là hấp dẫn. Tôi bế dì bỏ lên bàn học, bỏ hai chân dì lên vai rồi cúi người liếm lồn dì. Tôi liếm láp, ngậm cắn nhẹ hết mòng đóc đến hai mép lồn hồng hồng xinh đẹp, rồi thọc lưỡi xoay trong lỗ lồn thật lâu làm dì rên càng lúc càng lớn. Tôi bỏ lồn đang chảy nước nhớt ướt hết đám lông, dứng lên ngậm hai bầu vú thăn cứng xinh đẹp của dì tôi, rồi hôn miệng và nút lưỡi dì. Dì đáp trả thật nồng nhiệt, dì ngậm lưỡi tôi rồi nút vô thật mạnh làm tôi hơi đau nhưng thích quá trời, lần đầu có người nút lưỡi mình như vậy!

Tôi đụ dì cả mười lăm phút, thật đều đặn, năm cú mạnh năm cú nhẹ, rồi lên mười, mười lăm; dì rên rỉ theo làm tôi nứng hết mình vì dì rên dễ thương lắm chứ không như má tôi rên như heo nái thèm … heo nọc. Cơ thịt lồn của dì bóp theo nhịp thở cùng nước nhớt cứ ra liên tục làm tôi sướng như đang ở tận chín tầng mây xanh. Khi xuất tinh, tôi nắc mạnh rồi tay nắm hai vai dì để giữ chặt con cặc trong lồn dì lâu hơn. Dì sướng ra mặt, tay chân run, hai tay bấu chặt lưng tôi, miệng dì há hốc thở chờ tôi hôn. Dĩ nhiên tôi nút lưỡi dì da diết nồng nàn như với người tôi yêu nhất đời !

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay