Con đụ má đi con, má chịu hết nổi dzồi!!

Rửa ráy xong, dì cháu vẫn trần truồng, tôi nói dì mút cặc tôi. Dì tỏ vẻ thích. Tôi giả lả hỏi :
– Cặc con với dượng, cặc ai làm dì sướng hả dì ?
– Dì có bao giờ được nút cặc dượng đâu mà so sánh. Dượng con xưa lắm, chỉ biết đụ là đút cho ra tinh trùng là đủ rồi ! Mặc kệ dì nhiều khi cũng muốn thử kiểu khác hay cầm cặc dượng xem to nhỏ cở nào!

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tay dì sục cặc, miệng dì ngậm quy đầu rồi lè lưỡi ra liếm chung quanh thân cặc. Tay kia dì thủ dâm chà miệng lồn cái nào cái nấy mạnh tàn nhẫn, miệng dì nói làm xàm như một con điên ! Tôi nằm xuống giường, bảo dì leo lên người tôi, tay tôi nhét cặc vô lỗ lồn dì hai mép xệ xuống, sưng mọng, đỏ lừ lừ và ướt nhẹp trở lại, rồi bảo dì nhún như dì muốn. Dì làm theo, nhịp nhàng, nhưng miệng cứ há hốc. Hai tay tôi nâng rồi bóp vú dì và lâu lâu lòn tay xuống chà mòng đóc, mỗi lần như vậy là nước nhớt lồn dì ứa ra thêm. Sau đó, tôi ôm dì đặt xuống giường, lấy cái gối bẻ làm đôi rồi kê dưới mông dì, rồi đút cặc vô nắc thật sâu, mạnh mẽ, oai hùng, làm dì rên la thành tiếng :
– Con ơi, con mạnh quá, cặc con cứng quá, con đụ cái nào cái nấy đáng đồng tiền bát gạo quá con ! Con làm dì sướng, đụng tử cung dì rồi con, ui da, ui da, a, a,a, a ! Chưa bao giờ dì sướng như vầy cả con à ! Con ! con ! ui da! Ai da, ui sướng chi mà sướng, đó đó con, đụ mạnh nữa đi con, con !

Lúc dì hét to sướng sướng là lúc con Loan đến cửa sổ tìm tôi, nó nhìn thấy tôi đang đụ dì mà nó thì chưa bao giờ cho tôi đụ, chỉ được liếm húp thôi.
– Thằng đểu ! đồ đểu ! Rồi bỏ chạy.

Dì nghe tiếng Loan, liền lật đăt ngồi dậy mặc đồ, nhưng tôi nói
– Không sao đâu dì, cô ta tưởng dì là bồ mới của con, có chết ai đâu, dì ? Con có dì là thoả mãn lắm rồi, dì biết không mấy con bồ mệt lắm, cứ cho rờ khắp mà không cho đụ ! Cứ giữ trinh, giữ trinh mà dâm thấy mẹ !
– Con đụ nó rồi có bầu thì chết con người ta hết còn chi con !
Dì đưa ngón tay xỉ vào trán tôi rồi đặt môi lên hôn môi tôi thật nồng nàn, tay dì cứ táy máy xoa rồi sục cặc thằng cháu!

Từ ngày dì được đụ sướng thật sướng và khám phá ra trò chơi nhục dục với thằng cháu đó, dì bắt tôi về ở lại nhà dì và phụ tiền cho tôi mua xe mới để đi học hơi xa nếu đi từ nhà dì dượng. Dì được đụ sướng như mới biết đàn ông nên dì gan lắm. Mỗi đêm dượng đụ xong, dì cứ ở truồng nhẹ nhàng âm thầm chạy qua phòng tôi đụ tiếp. Mà đụ đợt hai, khi lồn dì máy móc đã mở, chạy đều, nước nhớt, cơ lồn đã làm việc quen, đụ thật sướng, cho dì mà cả cho tôi – tôi đở việc dụ khị, mở đầu, dì thì thèm thuồng đụ chưa đã. Thường trước khi đụ, dì bú cặc tôi như để đền bù chưa được bú cặc dượng mà đã đụ. Dì ngày càng được đụ thoả mãn thì thân thể càng nở nang đẹp ra và hấp dẫn như gái một con. Khi nào dì có tháng tôi mới “phản bội” dì đi xem phim với bồ và từ ngày đó can đảm hơn, tìm chỗ ngồi vắng vẻ để vùi mặt liếm lồn mấy cô ngay trong rạp. Một lần, Thanh, cô bạn của Loan tôi mới dụ đi được, cô ta rên hơi lớn, mấy tên đực rựa bu lại xem. Từ đó tôi chừa, chỉ lo học và phục vụ một mình dì. Dì cũng tình tứ với tôi lắm, khi tôi ngồi học ở bàn, dì leo ngồi lên đùi tôi, mặt úp vô miệng tôi hôn, còn một tay sục cặc rồi đút vô lồn – dì tính trước nên không mặc quần xì líp, và khi nào đượng đi làm chưa về mà có tôi ở nhà, dì cũng không mặc đồ lót. Dì cho tôi xoa lồn, thọc lỗ lồn bất cứ lúc nào, ở đâu.

Nhưng còn má tôi nữa chứ. Bà đánh hơi tôi đụ em bả – dì thua má hơn mười tuổi, nên hàng tháng vẫn lên thăm con trai và đòi … đụ như hồi còn ở dưới vườn. Mẹ con chỉ có một cái giường nên ngủ chung và đắp mền mà đụ, phần trên không dám cởi sợ dì tôi biết. Thường má tôi vửa giả bộ nói chuyện đưới quê vừa một tay sục cặc tôi và tay kia thủ dâm, thọc nát lồn tổ bố của bả. Khi nào dì dượng tôi đi vắng là má con tôi trần truồng quần thảo nhau đến chết mệt, đụ hai cú liên tiếp mới đã. Hoặc khi má con chắc chắn là dì dượng đang đụ nhau là cũng đụ ngoài mền nhưng không dám rên to dù có lúc cũng sướng chết bà. Một lần dì quen thói đụ dượng xong là khăn gói qua đụ tôi, không ngờ đêm đó có má tôi nằm đó và cặc tôi đang được cơ lồn bả làm việc co thắt sướng trong im lặng. Dì nhìn phớt nhanh rồi chạy ra sau nhà rửa lồn. Má tôi ngồi dậy ra theo dì và một lúc sau tôi nghe hai chị em rên nho nhỏ nhưng tới tấp. Tôi vội ra sau xem thì thấy hai bà đang trần truồng ôm nhau, tay xờ xoạng khắp háng rồi lồn, đít, mông. Nhìn một lúc, thấy hai bà sắp đi lên, tôi chạy vô nằm im thin thít. Má tôi sau đó nằm cạnh kể tôi nghe :
– Lồn dì mày nóng hổi, bóp thọc sướng lắm. Con thấy dì ở truồng lần nào chưa ?
– Chưa má à, má bậy bạ không à !
– Tao mà như mày, tao tìm cách dụ dỗ đụ dì mày ! Mà thôi, cũng không nên, con à !

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay