Con đụ má đi con, má chịu hết nổi dzồi!!

Bửa sau, khi dì dượng đang đụ nhau, má nhìn lén họ rồi thủ dâm, tay ướt nhẹp nước lồn đến lật mền rồi sục cặc tôi say sưa, rồi bú cặc tôi đến cương cứng, rồi bà leo lên người tôi đút cặc vô mà nắc, cả thân hình mập ú rung rinh thấy phát ớn. Bửa sau nữa, má tôi năn nỉ dì nằm thế chỗ để được dượng đụ. Tôi và dì nhìn lén thấy dượng ngạc nhiên rút cặc ra, có thẻ lỗ lồn má rộng và mép lồn to hơn, nhưng má nói nhỏ vô tai dượng gì đò mà dượng sục cặc rồi bỏ vô lồn má mà đụ. Dượng đụ lâu hơn thường ngày, khi xuất tinh rồi thì dượng nằm há hốc thở ben cạnh má, trong khi tay má sục cặc dượng và bút mút làm dượng lâu lâu mở mắt giật nẩy người. Mười lăm phút sau thì dượng leo xuống đứng cuối giường đưa cặc vô lồn má đụ lần nữa. Trong suốt thời gian đó, tôi đụ dì từ thế đứng, dì cúi lưng chổng mông cho tôi đụ, vửa đụ vừa nhìn nên tôi xuất tinh hai lần liên tiếp. Dì vừa xoa mòng đóc vửa bấu bọng dái tôi và thân cặc mỗi khi nó lùi ra. Sáng hôm sau má từ giã, dượng cứ mời má ở lại chơi.
– Thôi chị phải về, anh đợi chết. Lần sau chị ở chơi lâu hơn. Thôi má về nghen con !

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Má vuốt má tôi rồi leo lên ngồi xe tôi đưa ra bến xe đò. Tháng sau má lên chơi, giường tôi chật thêm vì má và dì ngủ chung để được tôi đụ cả hai bà cùng lúc, một lồn rộng hâm hấp nóng, một chật và nóng hổi, sau khi má hoặc dì vừa đụ với dượng xong, người vừa được dượng đụ được tôi chiếu cố đầu tiên. Không gì sướng cho con cặc tôi bằng được nắc đụ trong con hẽm đầy nước nhớt và tinh trùng nóng hổi. Dượng hình như không hề biết tụi tôi đụ ở phòng bên cạnh cùng lúc và sau đó. Nhưng dượng nuôi nhục dục má, dì và tôi. Tôi càng dâm thêm, mấy cô bồ mới kể cả cô giáo tâm lý giáo dục, nhờ đó mà được sướng hơn. Cô Lan đã có con nên tôi tha hồ đụ lồn cô đến nát bấy mà không phải đề phòng gì hết. Tôi đến nhà nói là để phụ cô chấm bài nhưng đụ nhau liếm mút nhau nhiều và lâu hơn là việc bài vở. Càng đụ, cặc tôi càng lớn ra, cương lâu, các bà các cô chỉ mong có thế.

Trong nha,ø tôi còn có dịp đụ chị của dượng khi bà từ ngoài Trung vào Sài Gòn. Bửa đó may cho tôi nhà vắng hết, tôi vờ đi xuống nhà sau khi bà Nga đang tắm bụi đường. Tôi kéo quần đùi, sục cặc đứng nhìn bà trâng trâng. Khi bà thấy cặc tôi, bà há hốc mồm. Tôi bèn chạy đến ôm xoa bà thật kỹ khắp nơi, dĩ nhiên khi đến lồn, tôi liếm mòng đóc nhu nhu nẩy ra ngoài thật điệu nghệ làm bà đưa một chân đặt lên vai tôi rồi nhún theo nhịp sướng, nước lồn bà chảy trộn lẫn nước tắm chưa lau. Bà Nga ốm tong teo, tôi đụ bà bằng cách ôm bà đụ đứng. Hai mép lồn bà rớt cả ra ngoài trông thật lạ và hấp dẫn, tôi vừa đụ vừa nhìn thật đã con mắt. Mõi vì chơi đứng, tôi đặt bà lên bàn thấp phòng khách rồi quỳ gối nắc đụ tiếp. Khi bà cảm giác tôi đang xuất tinh, bà vội mở mắt rồi ngồi xuống nền nhà cầm cặc tôi mà nút. Tôi bế bà vô nhà sau dội nước tằm cả hai, rồi lau khô mình bà và bế lên phòng tôi liếm khắp người bà. Dĩ nhiên lại đụ nhau. Và ôm nhau ngủ quên đến khi nghe có tiếng mở chìa khoá cửa.

Tối đó, bà Nga mò vô phòng tôi đòi đụ nữa khi nghe tiếng đượng đang đụ dì ở trong phòng họ. Tôi banh háng bà ra rồi liếm và thọc lưỡi thật sâu trong lồn bà. Sau đó đụ nằm nhưng tôi phải ngồi đụ nhiều hơn vì bà ốm quá, ngược hẳn khi tôi đụ má tôi, tôi lăn lộn trên cơ thể úc nhúc thịt của bà. Cơ lồn bà này thật lạ, khi tôi sắp xuất tinh, bà ngừng cửa động, rặn người làm cho cơ lồn bóp chặt con cặc của tôi và nhờ đó hút hết tinh trùng của tôi. Bà vừa leo xuống ra nhà sau thì dì tôi đến và bà mới bỏ cặc vô miệng để mút là biết ngay tôi vừa đụ ai xong. Bà hu hu mắng con cặc năm phút thì con cặc cương trở lại và bà leo lên đút vô lồn ướt nhớt và nhún. Bà Nga trở vô thì thấy dì đang đụ tôi, bà leo lên nằm bên cạnh và nhìn dì nhún, một tay bà để đầu tôi nằm lên ôm âu yếm, một tay bà thủ dâm. Khi dì xuất khí mệt lã người leo xuống, bà Nga leo lên thế. Tôi để cho bà đụ tôi năm phút rồi yêu cầu bà leo xuống, tôi cũng mệt chứ, ai mà để cho hết bà này đến bà khác sục vọc rồi nhún đụ chết thằng nhỏ tôi là cái chắc. Nhưng tôi … dâm, tôi bồng bà Nga lên rồi đè bà vô tường nhà đút cặc vô đụ đứng. Nói là đụ chứ tôi cũng hết xí quách sau mười phút, tối níu chặt vai bà để cho bà nhún, tôi được nhìn hai mép lồn bà Nga chúm ra chụm vô sướng con mắt dâm của tôi. Bà dì nhìn tụi tôi đụ đứng, hai mắt bà cứ trâng trâng nhìn như chưa bao giờ thấy. Khi tôi xuất tinh cũng là lúc tôi mệt lã người, quỵ hai đầu gối bỏ bà Nga nằm xuống nền nhà, và tôi nằm đè lên bà. Bà ôm tôi và hôn nút lưỡi. Bà Nga ngủ với tôi ba đêm bà ở đó, mỗi đêm bà đụ và được đụ nhiều lần, được nhìn dì dượng tôi đụ nhau, được nằm bên và nhìn tôi đụ em dâu của bà. Ngày cuối cùng bà cạo hết lông lồn khi ở nhà một mình, đêm đó tôi liếm lồn bà với khoái cảm thật lạ và thật thích. Dì tôi sau đó cũng bắt chước cạo lông lồn làm dượng giật mình khi đút cặc vào, tưởng là lồn ai khác. Phải công nhận lồn người lớn không lông thật hấp dẫn, việc liếm húp dễ dàng hơn. Ngay dượng tôi cũng bắt đấu thich liếm lồn dì. Dì tôi không mong gì hơn, ngày càng hạnh-phúc hơn và đụ cũng sướng hơn với dượng. Dượng cũng để cho dì bú cặc và chủ động leo lên người đượng mà đụ dượng. Dượng là người “học trò” trể nãi nhất trong đám !

Cô Lan cô giáo tâm lý giáo dục cũng cạo lông cho tôi liếm và đụ thoải mái hơn. Loan, cô bồ tôi đi tìm kép khác không ai hơn tôi cũng đã trở lại với tôi, cũng chịu cạo lông và dù chưa đụ sâu (chỉ cho nhấp ngoài cửa) nhưng tôi liếm lồn điệu nghệ khiến nàng chảy nước lồn khá nhiều và cũng thỏa mãn khi được như vậy ! Năm đó đụ nhiều và bất kể ngày đêm như vậy, tôi thi rớt, phải học lại, dì tôi cười thích thú khi tôi nói rớt, vì nếu không dì phải mất … tôi. Má tôi thì buồn vì tốn tiền cho tôi ăn học thêm và tôi chưa thể về quê nghĩ hè lâu, cho bà được thoả mãn cả lồn lẫn mắt.

Trong các bà các cô, tôi thú thật tôi yêu dì tôi nhất. Lồn dì như một chiếc bánh ngọt thật ngon, lúc nào cũng nóng hổi, da thịt trắng hồng, ngậm vào thì chu cha ơi, ngon và sướng không thể tả. Tôi đề nghị để cho tôi đậu ra trường, từ nay tôi chỉ liếm lồn dì mà không đút nữa, dì khóc hu hu, chịu nghe theo, nhưng lâu lâu tôi đang ngủ ngon thì có ai đút cặc tôi vô lồn rồn nhún, thật nhẹ, thật dễ thương. Tôi cứ nhắm mắt thưởng thức, sợ dì mất hứng và hạnh-phúc còn lại của dì. (Hết)

( Đọc truyện 18+ hay chơi mẹ đi con kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay