Đọc truyện 20+ hoàn wattpad ngắn hay nhất

Đang thiu thiu ngũ thì em truyện 20+ đang mò mò tìm cặc mình em đang lay hoay ve vuốt cặc mình thì  truyện 20+ hay con cặc dựng đứng lên em cầm cặc mình bõ vô miệng bắt đầu mút, liếm hai hòn dái mình con cặc cứng như đá em lại trèo lên ngồi lên cặc mình, em nhún nhún mấy cái cho con cặc vô lút thật sâu trong lồn em, em bắt đầu nắc mình lại cong người lên cho con cặc vô sâu thêm em kêo gào rên rĩ….

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Doc truyen 20+ hoan wattpad ngan hay nhat

Đọc FULL truyện 20+ hoàn wattpad ngắn hay nhất

Năm đầu tiên tôi đi học lớp 11 ở Hoa Kỳ , Ban đầu thì ngôn ngữ hơi bở ngỡ , sau một thời gian thì quen một em tóc vàng rất dể thương.

Mới quen em được mấy tháng, một lần cuối tuần em rủ tới nhà chơi ,trước hết là để ra gặp mặt ông bà già và cũng để biết nhà em.

Sau một thời gian qua lại thì càng ngày càng qua nhiều hơn và càng ở lại lâu hơn vì em thích hôn hít rờ mó .Lấy cớ với ông già là mình qua học thêm anh văn, có khi tám chín giờ tối mới về.Lần đầu tiên vào phòng em thì em cứ lợi dụng đụng chạm bóp cặc sụt cặc, còn mình thì rờ mu lồn,thọc lồn mới đầu thì một ngón sau thì hai, ba ngón làm em sướng điên luôn . Có hôm ở lại nhà em thì hai đứa rủ nhau đi tắm hồ, nhà em ở đằng sau có cái hồ tắm rất sạch sẽ. Trong khi đang tắm em lặn xuống kéo cặc mình ra ngậm trong miệng trời ơi sao em này giỏi quá xá đi, làm mình sướng không thể tả được .Rồi em muốn học chữ đụ em đi bằng tiếng Việt, khi em nói được chữ đó thì em nói hoài, mổi lần gặp em trong trường thì em nói ” đụ em đi” làm mấy con nhỏ bạn hỏi tùm lum mầy nói gì vậy?…

Đọc truyện 20+ hoàn wattpad ngắn hay nhất hiện nay

Doc truyen 20+ hoan wattpad ngan hay nhat hien nay

Mẹ họ… mình còn trinh chưa bao giờ đụ ai hết mà em bồ mỹ cứ muốn đụ không thôi, Mẹ kiếp em cứ rờ mò mình hoài cầm cặc mình cứ sụt sụt sướng bỏ mẹ luôn.nước cặc chảy ra ước mèm quần lót….

Sau vài tuần sau thằng bạn mình hỏi mày đụ em chưa ?Tao sợ nó dính bầu nên chưa làm gì hết …Tao nói cho mày nghe cứ đụ em đi, hỏi em là em có uống thuốc ngừa thai không?nếu không thì mày phải mang “áo mưa” đó.

Trong tuần em gọi nói là ông bà già sẽ đi chơi cuối tuần này mày tới nhà tao chơi . Mẹ họ dịp may của mình tới đây rồi, em ở nhà một mình .Mèn đét ui sao mà cơ hội sẳn có mình sẽ đụ em cho biết thây.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay