Đọc truyện khoái cảm sung sướng – Truyện 18+

Doc truyen khoai cam sung suong Truyen 18+

Người cô bé đung đưa theo mổi cú nhấp của hắn cực khoái cảm, mặt nhăn vì đau đớn hai tay cô bé nắm chặt tấm ra. Hắn gồng mình bắn tinh thật mạnh vào sâu trong âm hộ cô bé, cảm giác khoang khoái trong người đang làm hắn ngây ngất…

Đọc truyện khoái cảm sung sướng truyện 18+ FULL [XEM PHIM HAY]

[Để xem phim, và nội dung ẩn tại Kutublog.com điền mật khẩu là: xem vào ô dưới và bấm nút XEM]

Một buổi sáng tháng ba, tại một trại cải tạo thuộc tỉnh X gần bìa rừng,nó nối với đường quốc lộ bằng một con đường đất đỏ ngoằn ngèo băng qua một khoảng rừng rậm rạp.Từ bên ngoài nhìn vào chắc không ai hình dung đây là một nơi giam giử tội phạm bởi vì bao bọc quanh nó là một màu xanh xum xuê,bao lên cả hàng dây thép gai quây xung quanh
Người lạ nhìn vào sẽ tưởng đây là một nông trại hay là một lâm trường vì xung quanh là những quả đồi, nương rẩy, vườn rau xanh tốt. Chỉ khi nào nhìn kỹ người ta mới thấy mới thấy hai cánh cửa sắt kiên cố luôn đóng kín, tinh mắt hơn mới thấy một bục gác như một lùm cây xanh có người cảnh sát đang đứng, thấp thoáng xa xa ở bên trong là những tốp người lặng lẽ vác cuốc đi bên cạnh những vườn rau nhỏ.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Nhưng hôm đó, buổi sáng tỉnh lặng ở đây bị phá vở bới tiếng ken két của cánh cửa sắt, một người thong thả từ trong bước ra, gã trạc 38-40 tuổi dáng người dong dỏng, nước da nước ngăm đen xạm nắng.

Đó là tên phạm nhân vừa được thả, hắn tên Cường đàn em thân tính của tướng cướp Bảy búa, vừa được thả sau khi đã ở đây hơn 10 năm, đi ngang bục gác gã đưa tay vẩy chào người cảnh sát, khẽ gật đầu người cảnh sát đáp lại, khi đã bước hẳn ra ngoài gã hét lên một tiếng khàn khàn rồi quăng cái giỏ lên trời, cúi lượm cái giỏ sách lên gã đứng nhìn bao quát không gian như để làm quen với tự do. Lặng lẽ gã bước đi tiếp

Sau khoảng hai mươi phút hắn đã đi một khoảng khá xa, chợt hắn thấy một cô gái có khuôn mặt bầu bỉnh, nước da nâu đang chổng cái mông tròn trịa lui cui hí hoáy bên cạnh chiếc xe honda cũ cạnh đường mòn. Thấy hắn cô gái hồn nhiên gọi
– Anh gì ơi!xem giùm em chiếc xe đi, tự nhiên nó chết máy em chẳng biết làm sao?
Cường tiến đến bên cạnh, quăng cái giỏ xuống loay hoay một chút phát hiện ra chổ hỏng, gã nối dậy điện lạirồi đạp máy, tiếng máy nổ giòn phá tan không khí tỉnh lặng trong khu rừng, xách túi lên định đi tiếp, thì cô gái nắm tay hắn lại
– Cám ơn anh!
Một cảm giác là lạ trong hắn, đây là lần đụng chạm da thịt của hắn với người con gái đầu tiên kể từ khi gã bước vào trại cải tạo, quay lại đối diện với cô gái, cặp ngực tròn trịa trong chiếc áo bà ba đập vào mắt hắn, chiếc quần vải đen bị gió thổi làm bó sát cặp đùi săn chắc lên phía trên một chút là một cái mu u lên khiêu khích, làm gã nuốc nước bọt.

Cô gái nhình quanh, rồi như linh tính có gì đó sẽ xãy ra nên vội vã định leo lên xe, rồi cô cảm thấy mình bị nhấc bổng lên trong đôi tay rắn chắc.
– Ah ! cô gái hét lên đau đớn khi bị quăng vào bụi cây cạnh đường.
Gã nhào lên ngồi lên bụng cô gái, đánh túi bụi vào mặt cô gái bây giờ đang la hét cầu cứu, một lút sau tiếng la nhỏ dần rồi tắt hẳn, cô gái ngất đi mặt mũi sưng vù máu me đầy mặt, lẹ làng gã giật mạnh làm đứt hàng nút áo banh nó ra hai bên cúi mặt vào bú lên vú, giật mạnh cái áo ngực ra, một cặp vú to sổ ra tròn trịa, hai quầng vú hơi to nhưng núm thì nhỏ hơi thâm thâm, kề môi vào gá bú như đứa bé bú mẹ, miệng hả lớn ra như muốn nuốt hết cái vú vào miệng, vú còn lại cũng bị hắn dày vò bóp nắn đến ẩn đỏ năm dấu tay.

Truyện 18+ khoái cảm sung sướng tận cùng.

Truyen 18+ khoai cam sung suong tan cung

Gã bê mông cô gái tuột vội cái quần vải láng bóng, một cái âm hộ rập rạp lông đen ngòm quăng tít, cúi xuống gã vén lông banh hai mép thịt âm hộ nhăn nheo hơi lòi ra của cô gái, một cái lổ bé nhỏ tai tái ở phía trong, nhe răng cắn nhẹ day day lên hai mép thịt rồi kéo ra, mùi khai khai ở âm hộ làm hắn thích thú nên làm lại động tác đó lần nữa, tay hắn cởi chiếc quần của mình kéo xuống đến gối, móc dương vật to lớn đang cương cứng ra, phun một bãi nước bọt vào âm hộ gã cầm dương vật đút vào.

Cô gái đã hơi tỉnh dậy nhưng còn choáng váng đang lắc đầu trấn tỉnh để nhớ chuyện gì mới xãy ra, cảm giác âm hộ bị nong ra một vật gì đó đang lù lù tiến vào làm cô nhớ ra sự việc, đưa tay đẩy người hắn ra một cách yếu ớt.
Gã nhấn mạnh đồng thời nằm xấp xuống, oÓt dương vật đã nằm hết trong cái âm đạo đang đau rát của cô gái, hai tay chống hai bên gã nhấp những cú thật mạnh bạo, mổi cú nhấp là cô gái nhăn mặt hai cùi chỏ chống chống xuống như muốn trườn lên nhằm làm cho dương vật rớt ra ngoài, nhưng không được đành đưa tay lên cào cấu mặt, ngực gã đến rướm máu.
– Cứu!… cứu… tôi với.
Cảm giác sướng khoái đang dâng lên trong gã, thì ngón tay cô gái vô tình cào trúng mắt gã làm đau buốt, điên lên vì đang gần đạt tới cực điểm thì bị hụt hẩng cộng với tiếng la hét của cô gái, hai tay gã đưa lên chặn cổ họng cô gái lại rồi nhắp điên cuồn, âm hộ giờ đây cũng bắt đầu có chút nước rĩ ra làm gã thấy dương vật chạy ra chạy vào dể dàng hơn lúc đầu, nhấp một hơi hơn năm phút rồi cơn sướng lan dần trong người, gã rùng mình bắn tinh vào sâu trong âm hộ cô gái.

Nằm đè lên người cô gái thở dốc một hồi lâu, hắn mới nhận thấy cô gái không còn nhút nhích, ngực không còn phập phồng hơi thở nữa, lồm cồm ngồi dậy kéo vội quần lên, gương mặt cô gái bây giờ tím lại, máu đã khô đỏ thẩm đóng từng mảng trên khuôn mặt, miệng hơi mở lưởi lè ra mắttrợn trừng nhìn hắn. Một chút bối rối rồi thoáng qua trên mặt nhưng với bản năng của một kẽ tội phạm gã chấn tỉnh nhanh chóng đứng dậy nắm hai chân của cái thân thể lỏa lồ kéo sâu vào trong rừng, lấy lá cây đất đá đắp vội lên sơ sài rồi quay lưng bước ra chiếc xe máy rồ ga vọt thẳng.

Ở một chung cư nhỏ tại Tp HCM

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay