Em vợ bị anh rể địt do uống nhầm thuốc kích dục

Bộ phim địt nhau không che hot nhất hiện nay bạn sẽ không thể bỏ qua nếu là tín đồ của những cảnh nóng kích dục bởi trong phim có rất nhiều cảnh khiến ai xem cũng rất nứng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

em vo bi anh re dit do uong nham thuoc kich duc

Xem phim em vợ bị anh rể địt tại nhà do uống thuốc kích dục

Bộ phim có độ dài hơn 2 tiếng với nội dung lôi cuốn cùng các cảnh quay địt nhau không che tuyệt đẹp. Chúc bạn xem phim vui vẻ.

[Để xem phim, và nội dung ẩn tại Kutublog.com điền mật khẩu là: xem vào ô dưới và bấm nút XEM]

Giới thiệu về phim địt nhau anh rể và cô em vợ.

Cô vợ Ngọc là một người phụ nữ không ham mê làm tình, trái ngược hoàn toàn với chồng của cô là Lâm – một anh chàng luôn xem tình dục là số 1. Trong một lần về bên ngoại chơi, Lâm đã cố tình bỏ thuốc kích dục vào ly nước cam cho vợ mình uống, nhưng cô ta không uống và đi ra ngoài; vậy ly nước cam kia sẽ có ai uống hay không?

em vo bi anh re dit do uong nham thuoc kich duc hinh anh 2

Tất nhiên là có người uống, đó chính là em vợ của Lâm – Hoa. Cô gái đang khát và thấy ly nước cam trên bàn, dĩ nhiên là chã có cái nồi gì phải nghi ngờ đồ ăn thức uống khi đang ở trong nhà của chính mình. NHƯNG, sau khi uống xong ly nước thì Hoa bắt đầu biểu hiện sự khó chịu ở chổ ấy, cô nàng liên tục gãi vào l* và khi không chịu đựng được nữa, cô mới bắt đầu nhờ sự “giúp đỡ” của Lâm.

em vo bi anh re dit do uong nham thuoc kich duc hinh anh 3

em vo bi anh re dit do uong nham thuoc kich duc hinh anh 4

Sau khi “thịt” xong, Lâm biết Hoa đã uống nhầm ly nước cam có chứa thuốc kích dục, mỗi trong đầu tên anh nảy ra một ý đồ đen tối…

( Phim địt nhau hot nhất tuyển chọn tại Kutublog )

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay