https://kutublog.com/game-bom-bom-tieng-viet-bomb-me-android-ios/

Phiên bản tiếng việt của Bomb me đã chính thức có bản tiếng việt là bom bom cho android và iphone là tựa game bắn súng canh tọa độ  đỉnh cao nhất.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tải game bom bom tiếng việt online cho android và iphone (Bấm đây tải về miễn phí 100%)

Tải bằng nhắn tin: TAI taigamemienphi 398044 Gửi 8075

Game bom bom Tieng viet Bomb me android iphone

Bắn súng canh tọa độ là thể loại game casual dễ chơi, dễ “ghiền”. Vậy nên mặc dù đã xuất hiện từ lâu, từ thời trên PC cho đến khi có mặt trên smartphone thì thể loại game này vẫn chưa bao giờ giảm sức hút với đông đảo cộng đồng gamer Việt.

Game bom bom Tieng viet Bomb me android iphone hinh 2

Bom Bom có thể chơi được trên cả 2 hệ điều hành: iOS và Android. Với ưu thế về đồ họa sắc nét, tạo hình nhân vật Chibi dễ thương, cùng lối bắn súng canh tọa độ dễ chơi, Bom Bom đã là tựa game bắn tọa độ quen thuộc tại nhiều quốc gia ở châu Á.

Game bom bom Tieng viet Bomb me android iphone hinh 3

Vào Bom Bom, người chơi sẽ tham gia cuộc chiến giữa 1, 2 đến 6 người chơi, có thể sử dụng các loại vũ khí kỳ lạ để tấn công kẻ thù như bom, tên lửa, lợn, kem, nước dưa hấu, nấm…
Người chơi có thể nhận được điểm kinh nghiệm và Gold bằng cách tham gia hệ thống các nhiệm vụ hàng ngày, Avatar trong Bom Bom được phép sử dụng luôn thay đổi bằng cách kết hợp các khuôn mặt khác nhau, kiểu tóc và quần áo…

Game bom bom Tieng viet Bomb me android iphone hinh 4

Ngoài ra bạn sẽ phải đối mặt với những con Boss rất mạnh, bạn cũng có thể tự tạo Guild hoặc tham gia vào Guild do người khác thành lập để nhận được sự hỗ trợ nhất định, có thể tìm một người yêu, đề xuất, lập gia đình và ly hôn trong game.
Nhờ đó tính cộng đồng trong Bom Bom luôn được đánh giá cao.

Game bom bom Tieng viet Bomb me android iphone hinh 5

(Tải game online hay nhất cho điện thoại android và iphone tại kutublog.com)

Mục Android, Android, Game, iPhone, iPhone iOs, Tải game miễn phí

Comments on this entry are closed.