https://kutublog.com/game-doat-my-nhan-gmo-17-online/

Game đoạt mỹ nhân thể loại GMO 17+ online thuộc thể loại viễn tưởng dành cho android và iphone, kết hợp giữa thần thoại Hy Lạp và vẻ đẹp hấp dẫn của những nữ thần trong truyền thuyết!

Gameplay đoạt mỹ nhân android phong phú hòa trộn giữa xây thành, nhập vai RPG và bồi dưỡng hậu cung đang chờ đợi bạn đến trải nghiệm! Bạo kích, Sinh mệnh,… mỗi Mỹ nhân đều có thể tăng cường sức mạnh cho đội ngũ của bạn; Giải cứu, sủng ái, dạy dỗ, phối hợp, mối liên hệ đặc sắc giữa những anh hùng và mỹ nhân; nâng cấp hệ thống nhà trở lên hùng vĩ và to lớn, thống lĩnh lãnh địa, chiếm hữu nô lệ, phản kháng, giải thoát hảo hữu.

Tải game đoạt mỹ nhân cho android và iphone (Tải về chơi miễn phí)

Hot quá– Bản APK  Cho android

Hot quá– Bản iPA Cho iPhone

Cùng vén bức màn bí mật về sức mạnh của các vị thần, khám phá sự bí ẩn của Olympus, xóa nhòa ranh giới giữa người và thần, chinh phục những nữ thần, trở thành lãnh chúa vĩ đại nhất trong truyền thuyết.

ĐẶC SẮC ĐOẠT MỸ NHÂN:

Bang hội:
Tranh đoạt tài nguyên, xây dựng thế lực, tập hợp những anh tài khắp nơi chiến đấu với những thế lực khác.

Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone

Hậu cung vô song:
Nơi ngự trị của 10 vị nữ vương xinh đẹp tuyệt trần, chỉ cần chịu khó quan tâm, chăm sóc, bồi dưỡng tình cảm, các vương phí sẽ là nguồn cung cấp sức mạnh và trí lực to lớn trên con đường chinh chiến của các lãnh chúa.

Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 2

Nữ thần xuất chiến:
Những vị nữ vương không chỉ xinh đẹp mà còn có sức mạnh lớn lao, trực tiếp tham gia chiến đấu cùng lãnh chúa, những kỹ năng phong phú huyết chiến, hồi máu, bảo vệ làm chiến trận trở lên khó lường và bí ẩn hơn.

Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 3

Chiêu mộ tướng:
Với sự hiện diện của hơn 300 thần tướng, sự kết hợp giữa họ với nhau mang tới những sức mạnh không ngờ, các skill khác nhau, đặc biệt, skill có thể thăng cấp và biến đổi.

Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 4

Chiếm hữu nô lệ:
Với những lãnh chúa, bắt càng nhiều nô lệ thì càng khai thác được nhiều tài nguyên, làm cho lãnh địa trở lên trù phú và tăng cường sức mạnh của tướng.

Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 5

Địa Lao:
Khám phá thế giới dưới lòng đất, nơi những yêu tinh và cự long trong truyền thuyết tồn tại, tham gia sự kiện, người chơi nhận được rất nhiều phần thưởng và có cơ hội tập hợp những vật phẩm cần thiết để chiêu mộ thần tướng trong truyền thuyết ở Thần điện.

Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 6

SuperBoss:
Tập hợp tất cả sức mạnh của những lãnh chúa tham gia để tiêu diệt SuperBoss – Patel, quái vật hùng mạnh, phần thưởng TOP và kích sát vô cùng đặc biệt.

Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 7

Hình minh họa trong game đoạt mỹ nhân cho android và iphone.

Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 8 Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 9 Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 10 Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 11 Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 12 Game Doat my nhan GMO 17+ Online android iphone hinh 13

(Tải Game Đoạt mỹ nhân GMO 17+ Online hay cho android)

Mục Android, Game, iPhone iOs, Tải game miễn phí

Comments on this entry are closed.