HAY truyện kích dục cao đêm khuya 18+

Hay-truyen-kich-duc-cao-dem-khuya-18

Quân lăn người ôm lấy người đàn bà bên cạnh kích dục mạnh, xốc cả hai chân bà ta lên vai cho cao, Truyện Quân ngồi chồm hổm nhét vào rồi lắc như con lật đật, hình như chưa thoả mãn cơn đòi hỏi, Quân với tay ôm lấy người đàn bà còn lại, xiết bà ta vào sát mặt rồi say sưa hôn liếm làm cho bà ta rên rỉ, tay ôm ngực vặn vẹo.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Đọc truyện kích dục mạnh cao cho nam và nữ

[Để xem phim, và nội dung ẩn tại Kutublog.com điền mật khẩu là: xem vào ô dưới và bấm nút XEM]

[ PHIM KÍCH DỤC HAY]

Nói đến nghề không vốn, người ta thường liên tưởng đến các cô gái phấn son.Tội nghiệp cho thân phận đàn bà. Nếu không có lầu xanh thì có lẽ ” nhà tù sẽ nhiều hơn trường học” vì tội phạm hiếp dâm đấy bạn ạ. Nhưng hôm nay tôi sẽ không nói đến chuyện nhà thổ cổ xưa mà tôi sẽ kể cho các bạn nghe về những mẩu truyện vụn vặt rải rác trên mảnh đất Cali đầy nắng ấm.
Đầu tiên tôi phải kể sơ về Quân, người ta gọi nó là thằng ma cô, thằng đĩ đực và nhiều danh từ khủng khiếp như gigolo, cái máy đâm… vân vân và vân vân. Chuyện đó không thành vấn đề mà điều chính yếu là Quân đẹp trai, vạm vỡ hơn tôi và có lẽ hơn cả bạn nữa.

Nhưng có một điều hơi buồn là Quân không được may mắn trên đường học vấn nên đặt chân đến xứ người cả chục năm mà Quân vẫn không có được mảnh bằng hay tấm giấy chứng chỉ nghề nghiệp nào cho ra hồn. Cuộc đời hay không bằng hên, trong cái xui xẻo có cái may mắn là điều đã xảy ra cho Quân, chiếc xe thổ tả của Quân bị tông nát bét và chồng người đàn bà chiếc 4×4 lại là bác sĩ nên nó được ông ấy khám nghiệm tận tình, ông bác sĩ da vàng thấy Quân khù khờ nên mướn luôn Quân về làm vườn tược kiêm tài xế để đưa phu nhân đi đây đi đó, tính ra còn rẻ hơn để bà bác sĩ mỗi năm tông xe ít nhất cũng vài ba lần.

Và sau vài tháng làm việc thì Quân biết khá nhiều ông bà bác sĩ, kỹ sư, luật sư của thành phố. Quân cũng biết thêm rằng sau lưng cặp kính trí thức, bên trong lớp quần áo sang trọng họ cũng chỉ là người trần mắt thịt với đủ. ” Tham, Thâm, Sân, Si ” và câu nói của các cụ xưa quả không sai, ” Ăn no rửng mỡ “. Các bà mệnh phụ đánh bài, tiêu tiền hơn nước lã như để tuôn bớt những khoản lợi tức khổng lồ của chồng theo luật bù trừ “Lỗ hà ra lỗ hổng”.

Truyện 18+ kích dục cao cho cả nam lẫn nữ xem phê.

Truyen-18-hay-truyen-kich-duc-cao-dem-khuya-18

Nhưng con người mấy ai hài lòng với hiện tại nên sau phong trào sửa sắc đẹp, bơm ngực bơm mông, các mệnh phụ phu nhân bắt đầu đổi trò chơi cho đúng vị với kiểu “Trăm hoa đua nở”. Khổ nỗi các bà thuộc giai tầng qúy phái nên không thể la cà ăn chơi kiểu hạ cấp bình dân nên càng ngày các bà càng bấn con lợn lòng và… Thằng Quân bị hiếp dâm tơi tả một buổi chiều chở bà chủ đến nhà dược sĩ Thu…

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay