Mắc bệnh vì quan hệ bị chảy máu đau bụng

Em năm nay 21 tuổi, em và bạn trai yêu nhau đã được 1 năm và đã quyết định tiến tới hôn nhân nên em đã trao lần đầu tiên cho anh ấy. Gần đây, trong lúc làm chuyện đó, em bị ra máu, có lúc ít, lúc nhiều, sau đó khoảng nửa tiếng thì em bị đau bụng (nhưng mà không đau lắm). Vài ngày sau em vẫn còn bị ra máu.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Em và bạn trai có dùng bảo vệ trong lúc làm chuyện đó. Lần gần đây nhất em không bị ra máu nữa, mà ra cái chất gì đó có màu nâu đen, hơi đặc và có mùi. Em và bạn trai không có nhiều hiểu biết trong chuyện này. Em đang rất bối rối và rất lo, không biết em có bị bệnh gì không? Có ảnh hưởng tới sức khỏe của em không? Bình thường thì có chất gì đó màu trắng (đôi khi vàng) dính trên quần trong của em. Nhưng em không biết đó là gì? Có phải em bị bệnh gì không ạ? Em mong nhận được sự tư vấn của chuyên mục để em có thể an tâm hơn. Em cám ơn chuyên mục nhiều lắm ạ! (Em gái)

Trả lời: Mắc bệnh vì quan hệ bị chảy máu đau bụng

Em gái thân mến! Cảm ơn em đã gửi những thắc mắc của mình về cho chuyên mục. Vấn đề của em, chuyên mục xin được giải đáp như sau:

Theo như những gì em chia sẻ, nhiều khả năng em đang bị viêm nhiễm vùng kín. Khi bị viêm nhiễm, em và bạn trai quan hệ, có sự cọ sát sẽ gây tổn thương cho vùng kín và khiến em bị chảy máu. Những biểu hiện như ra chất màu nâu đen, có mùi là minh chứng cho điều đó. Ngoài ra, còn có một khả năng khác khiến em bị chảy máu đó là khi quan hệ tình dục quá mạnh mẽ, bạn trai làm tổn thương vùng kín của em, khiến vùng kín bị trầy xước, tạo ra vết thương và chảy máu. Tuy nhiên, nếu là khả năng này, ngoài việc chảy máu em còn phải có những cảm giác khác như đau rát, sưng tấy vùng kín. Chuyên mục cho rằng khả năng em bị viêm nhiễm vùng kín là cao hơn.

Viêm nhiễm vùng kín là điều không thể coi thường được, nó có thể tạo ra những biến chứng nguy hiểm. Cả em và bạn trai cùng phải đi khám để xác định nguyên nhân và có cách phòng ngừa cho cả hai.

Trước hết, em nên tạm dừng việc quan hệ tình dục với bạn trai lại vì rõ ràng tình trạng hiện tại không hề tốt nếu em tiếp tục. Nó sẽ làm cho vết thương hoặc viêm nhiễm nặng hơn. Sau đó em nên đi khám bác sĩ để biết rõ ràng nguyên nhân và có cách điều trị dứt điểm. Viêm nhiễm vùng kín là điều không thể coi thường được, nó có thể tạo ra những biến chứng nguy hiểm. Cả em và bạn trai cùng phải đi khám để xác định nguyên nhân và có cách phòng ngừa cho cả hai. Em nên đi khám càng sớm càng tốt.

Chúc em mạnh khỏe và hạnh phúc!

(Tình yêu giới tính hay Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay