https://kutublog.com/tai-hac-am-tay-du-cho-android-java/

Tải game java hắc ám tây du cho android game gMO 2D thuộc thể loại RPG pha trộn yếu tố SLG có đề tài huyền ảo dựa theo tác phẩm kinh điển “Tây Du Ký”.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Bấm đây tải về cho java và android game hắc ám tây du (Miễn phí)

Dựa theo nguyên tác Tây Du Ký, cốt truyện game đưa người chơi vào cuộc hành trình của thầy trò Đường Tăng. 81 kiếp nạn trên đường thỉnh kinh được thể hiện rõ nét trong các phụ bản và đã trở nên vô cùng quen thuộc với người chơi như: ba lần đánh Bạch Cốt Tinh, đại chiến Hồng Hài Nhi, Tôn Ngộ Không mượn quạt Ba Tiêu…

Tai hac am tay du cho android java

Các nhân vật quen thuộc trong Tây Du Ký cũng xuất hiện trùng khớp với cốt truyện phụ bản trong game nhằm gợi lại những cảm xúc quen thuộc khi dõi theo cuộc hành trình của Tôn Ngộ Không và Đường Tăng sư phụ.

Tai hac am tay du cho android java hinh 2

Điểm đặc sắc nhất ở Hắc Ám Tây Du Mobile chính là sự kết hợp gameplay khéo léo giữa RPG (game nhập vai) và yếu tố chiến thuật trong các tựa game thuộc thể loại SLG. Ngoài ra, các tính năng và giao diện người dùng cũng được tối ưu để phù hợp với khả năng đáp ứng của thiết bị.

Tai hac am tay du cho android java hinh 3

Hắc Ám Tây Du Mobile hướng tới phục vụ người dùng điện thoại Java và Android cấu hình tầm trung. Bộ cài Java chỉ trên dưới 1MB và Android gần 6MB. Thị trường đang chạy theo xu hướng thiết bị cao cấp với hàng loạt tựa game khủng được ra mắt. Việc Hắc Ám Tây Du Mobile sắp được ra mắt cho các nhà phát hành game vẫn phải quan tâm phục vụ đối tượng khách hàng Java, Android cấu hình thấp bởi đây vẫn là phân khúc giàu tiềm năng.

Hy vọng rằng, Hắc Ám Tây Du Mobile sẽ giúp người dùng điện thoại Java hay cả những người đang dùng thế hệ Android 2.0 như Galaxy Y sẽ được giải “cơn khát” không có game “xứng tầm” với chú dế của mình suốt thời gian qua.

(Tuyển tập game online hay cho android và java)

Mục Android, Game, Java, Tải game miễn phí

Comments on this entry are closed.