https://kutublog.com/tai-minh-kiem-online-android/

Tải miễn phí game minh kiếm online cho android của nhà phát hành game VME. Game Minh Kiếm Mobile Online thuộc thể loại nhập vai màn hình ngang thời gian thực được xây dựng từ những tiểu thuyết kiếm hiệp nổi tiếng.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tải về miễn phí game minh kiếm online ( Bấm vào đây download)

Minh Kiếm là một Game Mobile Online thuộc thể loại nhập vai màn hình ngang thời gian thực được xây dựng từ những tiểu thuyết kiếm hiệp của các nhà văn nổi tiếng như “Kim Dung, Cổ Long…

Tai Minh Kiem online android

Cốt truyện của Minh Kiếm không phải là đề tài đầu tiên về thể loại kiếm hiệp, nhưng chắc chắn về nội dung thì chắc chắn chưa có ai khai thác, được tổng hợp từ những tác phẩm nổi tiếng nhất trong làng kiếm hiệp.
Người chơi sẽ hóa thân vào một nhân vật tiểu tốt giang hồ, trong quá trình vân du thiên hạ cùng gặp gỡ, kết bái cũng như bị cuốn theo những ân oán giang hồ và nữ nhi tình trường. Khi đã biết cốt chuyệt game thủ sẵn sang ngồi hàng giờ cày cấp để có thể theo dõi được bước chân nhân vật mình như thế nào.

Minh Kiếm Android online chơi và download miễn phí.

Tai Minh Kiem online android hinh 2

Game play trong Minh Kiếm nhấn mạnh vào sự tranh đấu trong giang hồ.

Tai Minh Kiem online android hinh 3

Người chơi có thể nô dịch người chơi khác, tham gia võ đài, Đại Hội Võ Lâm Minh Chủ, nếu muốn độc hành. Hoặc vào một bang hội nào đó, cùng tham gia Bang Hội Chiến, Nô dịch bang hội khác….

Tai Minh Kiem online android hinh 4

Ngoài các hoạt động tranh đấu giữa người chơi và Bang Hội. Minh Kiếm còn rất nhiều những hoạt động thử sức game thủ như “Bảo vệ Môn Phái, Vân Du Thiên Hạ, Truy Tìm Bảo Tàng vv….”

Tai Minh Kiem online android hinh 5

Sức hấp dẫn của game còn được tăng cao hơn với ba lớp nhân vật trong Minh Kiếm Đao, Kiếm, Quyền. Mỗi nhân vật đều có điểm nhấn riêng biệt và có thể chuyển đổi qua lại với nhau giúp người chơi có nhiều sự lựa chọn hơn để vượt qua những thử thách được đặt ra.

Tai Minh Kiem online android hinh 6

Chắc chắn rất khó để so sánh Minh Kiếm về mặt cốt truyện và game play với những Game nổi riếng khác. Nhưng với thế mạnh là sự dung hòa, kết hợp của hai yếu tố cốt truyện và game play có thể giúp người chơi cảm giác phiêu khi được trải nghiệm ngay từ những phút đầu tiên.

( Tuyển tập game online hay cho android tại Kutublog.com)

Mục Android, Game, Tải game miễn phí

Comments on this entry are closed.