https://kutublog.com/tai-phong-van-truyen-ky-cho-dien-thoai-java-android/

Một tuyệt phẩm game mới cho các máy điện thoại java chơi online với tựa đề Phong vân truyền kỳ đã chính thức ra mắt!. Đỉnh game mobile 2013, thuộc thể loại turnbase, với cốt truyện kết hợp Đông Tây, có hương vị của fantasy và tinh thần của Phong Vân.

Phim 18+ cực hay không xem thì phí

Tai phong van truyen ky cho dien thoai Java, Android

Tải game phong vân truyền kỳ cho điện thoại java (Bấm vào đây tải về)

Game Phong Vân Truyền Kỳ là dạng game nhập vai MMORPG chơi theo lượt. Người chơi sẽ hóa thân vào một trong bốn class cơ bản gồm: Hiệp khách, Pháp Sư, Tu Chân, Chiến Sĩ. Tương ứng với các class này là các skill đặc trưng cho từng môn phái. Tuy nhiên, điểm khiến người chơi bị hấp dẫn là class này có thể dễ dàng học được skill của class khác. Điều này sẽ tạo nên bất ngờ và kịch tính trong các trận PK giữa những người chơi.

Tai phong van truyen ky cho dien thoai Java, Android hinh 2

Game online cho điện thoại Android Phong vân truyền kỳ (Download miễn phí)

Game thích hợp cho tất cả các dòng máy từ Java dòng S40, S60, đến Android và iOS với hình ảnh sắc nét, vượt trội hơn so với các gMO trên thị trường. Game chạy khá mượt mà, hình ảnh và bối cảnh cũng tương đối đa dạng, gây được hứng thú cho người chơi.

Tai phong van truyen ky cho dien thoai Java, Android hinh 3

Cốt truyện game

Thế giới đã bước vào một sự hỗn độn ở khoảnh khắc khi Pandora mở hộp ma. Bởi mọi tà tính đã bùng thoát ra khỏi chiếc hộp ma quỷ ấy: lòng tham lam, sự đố kỵ, nỗi đau, thù hận đã bao quanh khắp thế gian.

Tai phong van truyen ky cho dien thoai Java, Android hinh 4
Tai họa đã bủa vây bởi sức mạnh của tà tính đã khơi gợi sự thức tỉnh của Cự long Viễn Cổ ở trung tâm trái đất, nó thực hiện trách nhiệm mà thần Sáng Thế giao phó: Huỷ diệt Thế giới.
Và loài người ở cả phương Đông và phương Tây phải bước chân vào cuộc chiến khốc liệt này. Diệt hay xây, câu trả lời đang nằm trong chính tay bạn, những người sẽ hóa thân thành những anh hùng của thế lực mà mình đầu quân.

Tai phong van truyen ky cho dien thoai Java, Android hinh 5
Bạn sẽ phải tạo kiến tạo quốc gia và thành trì, kêu gọi sự ủng hộ ủng hộ khắp nơi thế giới để trở thành Chúa cứu thế thống nhất thế giới.
Bạn có phải là người viết nên kỳ tích?

Tai phong van truyen ky cho dien thoai Java, Android hinh 6 Tai phong van truyen ky cho dien thoai Java, Android hinh 7 Tai phong van truyen ky cho dien thoai Java, Android hinh 8

(Tuyển tập game hay tại kutublog.com)

Mục Android, Game, Java, Tải game miễn phí

Comments on this entry are closed.