Tâm sự 10 hành động vô duyên trong ngày hẹn đầu

Đọc tâm sự 10 hành động vô duyên trong ngày hẹn đầu tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về 10 hành động vô duyên trong ngày hẹn đầu

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự 10 hành động vô duyên trong ngày hẹn đầu

Ấn tượng ban đầu tốt sẽ ‘mở đường’ cho bạn chinh phục đối phương. Còn nếu ‘mất điểm’ ngay trong buổi gặp đầu tiên, bạn chắc chắn không còn cơ hội tiếp theo. Dưới đây là 10 hành động chuyên gia khuyên bạn không nên mắc phải.

1. Bạn chẳng mấy quan tâm tới vẻ bên ngoài, quần áo không bao giờ chỉnh tề. Khi hẹn hò cũng vậy, bạn xuất hiện trước mặt người ấy trong bộ dạng lôi thôi, đầu tóc không được chải gọn gàng.

2. Liên tục nghe điện thoại trong suốt buổi hẹn khiến cuộc nói chuyện bị gián đoạn cũng là một trong những điều làm bạn thất bại.

3. Khi bữa ăn được dọn lên bàn, bạn tập trung ăn không ngừng với lý do mình đang đói, đã tới giờ cần “lấp đầy” cái bụng trống rỗng.

4. Cả buổi nói chuyện, vấn đề được bạn đề cập nhiều nhất là tiền bạc. Nào là một tháng bạn kiếm được nhiều tiền ra sao, tình hình kinh tế giờ khó khăn phải biết tiết kiệm thế nào… khiến người ấy thấy chán ngán, nhạt nhẽo.

Tam su 10 hanh dong vo duyen trong ngay hen dau

Hình minh họa 10 hành động vô duyên trong ngày hẹn đầu

5. Bạn không ngừng nhắc lại những kỷ niệm với người tình xưa hay chuyện hắn ta từng phản bội và đối xử tồi tệ với bạn như thế nào? Có thể bạn kể ra chi để nguôi ngoai, không nhằm tìm kiếm sự thương hại từ đối phương nhưng điều này cũng làm họ thấy phiền.

6. Đề cập tới các vấn đề chính trị cũng là một trong những câu chuyện “vô duyên” nhất khi gặp gỡ bạn gái. Chuyện này nên nói tới chỉ khi tụ họp với mấy tên bạn thân.

7. Bạn “hỏi thăm” về gia đình người ấy, từ bố mẹ, anh chị em… bao nhiêu tuổi, làm nghề gì, học hành ra sao… ngay trong ngày đầu tiên cứ như tra hỏi tội phạm.

8. Bạn kể lể về tình trạng sức khỏe của mình hiện nay, những bệnh đang gặp phải và bạn thấy rất lo lắng.

9. Chuyện buồn trong gia đình, rắc rối trong công việc hay cuộc sống hàng ngày được bạn kể chi tiết ngay trong buổi hẹn đầu. Hành động này có vẻ như bạn đang muốn “tra tấn” đối phương hơn là hẹn hò.

10. Kể cho người ấy nghe về những thú vui chơi xa xỉ, những bữa tiệc thâu đêm suốt sáng của bạn… là cách hay để bạn “chào tạm biệt” đối phương.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay