Tâm sự 3 điều bàn luận trước khi kết hôn

Đọc tâm sự 3 điều bàn luận trước khi kết hôn tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về 3 điều bàn luận trước khi kết hôn .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự 3 điều bàn luận trước khi kết hôn

Bên cạnh việc chọn lễ phục, chuẩn bị tiệc và địa điểm cưới… các cặp đôi cần thống nhất rõ ràng một số quan điểm trước khi tổ chức hôn lễ để tránh những bất đồng khi đã về sống chung.

Ở cùng với bố mẹ chồng hay không

Đa số gia đình Việt Nam vẫn sống nhiều thế hệ trong cùng một nhà nên việc các cặp vợ chồng ở chung với bố mẹ là rất bình thường. Vì vậy, nếu muốn sống riêng, bạn cần trò chuyện trước với ông xã tương lai.

Tam su 3 dieu ban luan truoc khi ket hon

Hình minh họa 3 điều bàn luận trước khi kết hôn

Sinh con ngay sau khi cưới hay kế hoạch

Sinh con cũng là một trong những vấn đề rất cần thảo luận. Tùy vào suy nghĩ, điều kiện kinh tế hay cuộc sống, một số cặp đôi muốn sinh con ngay sau khi cưới, số khác lại lên kế hoạch 1-2 năm sau đó và số hiếm cặp vợ chồng không muốn sinh con.

Đóng góp tiền sinh hoạt hàng tháng

Câu nói “tiền bạc phân minh, ái tính dứt khoát” của người xưa luôn đúng bởi những bất đồng và tranh cãi về tiền bạc đã khiến rất nhiều cuộc hôn nhân ta vỡ. Dù muốn hay không, bạn cũng nên thảo luận với nửa kia về việc này. Hai bạn có thể cùng chia nhau lo các sinh hoạt trong gia đình như: đối phương lo trả tiền điện nước, bạn lo tiền nội trợ…

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay