Tâm sự 4 điều chàng không tiết lộ

Đọc tâm sự 4 điều chàng không tiết lộ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về 4 điều chàng không tiết lộ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự 4 điều chàng không tiết lộ

Có một vài điều đàn ông không bao giờ nói với phụ nữ nhưng chúng lại giúp các nàng hiểu rõ hơn về nửa kia cũng như cải thiện mối quan hệ. Hãy cùng Timesofindia khám phá 4 bí mật của chàng nhé!

1. Nàng có thể thân với bạn của chàng nhưng không được yêu họ

Nam giới rất muốn cô bạn gái kết thân với đám bạn của mình nhưng tuyệt nhiên là không được “bám dính” lấy họ. Bạn biết đấy, chuyện những cô bạn gái sau một thời gian hẹn hò lại quay ra yêu người bạn thân của đối phương chẳng phải là hiếm có trong nhiều mối quan hệ. Điều này thật tệ hại. Vì vậy, các chàng luôn chỉ nghĩ trong đầu mà chẳng bao giờ dám tiết lộ mong muốn này.

Tam su 4 dieu chang khong tiet lo

Hình minh họa 4 điều chàng không tiết lộ

2. Lo rằng nàng sẽ tìm thấy ai đó tốt hơn

Tuy nhìn vẻ ngoài mạnh mẽ nhưng đôi lúc đàn ông cũng yếu mềm như phụ nữ. Khi đã thực sự yêu một ai đó, chàng cũng sợ mất đi người ấy, lo lắng rằng nàng sẽ tìm được ai đó tốt hơn và bỏ mặc mình. Chỉ có điều, suy nghĩ này luôn được chàng giấu kín trong lòng.

3. Muốn được ôm ấp khi ‘yêu’

Không phải chỉ phái đẹp mới thích nằm trong vòng tay của bạn tình, nam giới cũng vậy nhưng đừng mong các chàng thú nhận điều này nhé! Bởi nói ra nghe có vẻ thiếu “chất” mạnh mẽ của đàn ông.

4. Giấu kín những vấn đề thảo luận của cánh mày râu

Chuyện được các Adam đề cập tới không ngoài mấy cô gái “bốc lửa”, ô tô, thể thao… nhưng cho dù nàng có đoán ra được điều đó và gặng hỏi, chàng cũng không nói nửa câu. Đó được coi là “bí mật không thể bật mí” của phái mạnh.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay