Tâm sự 4 tính xấu của chàng

Đọc tâm sự 4 tính xấu của chàng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về 4 tính xấu của chàng

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự 4 tính xấu của chàng

Trì hoãn công việc, thích kể công, phớt lờ lời vợ nói và liếc nhìn phụ nữ khác là những tính xấu mà hầu hết đàn ông đều mắc phải. Nhưng đừng quá lo lắng, nếu tính xấu của chàng chỉ ở mức độ thấp, bạn hoàn toàn có thể sống chung với chúng.

Trì hoãn

Lười là bệnh của đa số nam giới. Bạn chắc không ít lần nghe những câu như: “Ồ, không phải hôm nay em ơi”, “Để tí nữa anh làm”… từ chàng và sau đó, bạn phải chờ “dài cả cổ”. Đây là thói quen của rất nhiều nam giới dù họ không thực sự bận rộn nhưng dường như họ thích “thách thức” lòng kiên trì của phái đẹp bằng cách trì hoãn nhiệm vụ.

Tam su 4 tinh xau cua chang

Hình minh họa 4 tính xấu của chàng

Thích ‘ra vẻ ta đây’ khi giúp vợ làm việc vặt

Có thể bạn không tin nhưng đôi lúc đàn ông cũng “nhỏ mọn” lắm! Chàng coi việc nội trợ là trách nhiệm hiển nhiên của phụ nữ và chẳng mấy khi để mắt tới. Nhưng khi giúp được bạn một số việc vặt trong nhà dù to hay nhỏ, chàng cũng thích phóng đại tầm quan trọng của mình và bắt đầu kể công.

Đôi lúc, phớt lờ lời bạn nói

Dù muốn hay không, bạn cũng phải chấp nhận một sự thật là đôi lúc, phái mạnh chẳng thật sự chú tâm vào những gì bạn nói, đặc biệt là khi chàng đang xem một bộ phim hành động, trận đấu bóng… Điều này khiến không ít phụ nữ bực bội, chán nản. Tuy nhiên, khi điều này xảy ra, hãy coi đó là chuyện bình thường bởi anh chàng nào cũng vậy. Bạn nên để khi chàng rảnh rỗi, hai người cùng trao đổi và góp ý cho nhau.

Liếc nhìn phụ nữ khác

Hiếm anh chàng nào lại bỏ qua một cô nàng nóng bỏng lướt qua trước mắt mình, chàng của bạn cũng vậy. Tất nhiên, khi có bạn, chàng không dám “liếc ngang liếc dọc” nhưng sau lưng chắc chắn không dưới một lần chàng nhìn ngắm họ. Nhưng bạn chẳng cần phải ghen tỵ bởi đây là thói quen của hầu hết nam giới. Quan trọng là trong tim chàng luôn có bạn, chung thủy và yêu thương bạn.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay