Tâm sự 5 dấu hiệu của việc bạn yêu chàng nhiều hơn

Đọc tâm sự 5 dấu hiệu của việc bạn yêu chàng nhiều hơn tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về 5 dấu hiệu của việc bạn yêu chàng nhiều hơn

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự 5 dấu hiệu của việc bạn yêu chàng nhiều hơn

Ngay cả khi bạn đang yêu thắm thiết thì việc kiềm chế cảm xúc sẽ có lợi hơn cho tình yêu của bạn.
Bản chất của các chàng nói chung là những gã thợ săn, khao khát chinh phục. Do đó, các chuyên gia tâm lý khuyên bạn hãy để chàng yêu bạn nhiều hơn bạn yêu chàng một chút. Đó là bí quyết giúp tình yêu của bạn thăng hoa và hạnh phúc. Nhưng làm thế nào để nhận biết bạn có yêu chàng nhiều hơn không? Cùng Ngoisao.net “bắt mạch” sức khỏe tình yêu của bạn.

Tam su 5 dau hieu cua viec ban yeu chang nhieu hon

Hình minh họa 5 dấu hiệu của việc bạn yêu chàng nhiều hơn

Nếu bạn có đa số các dấu hiệu dưới đây thì chứng tỏ bạn đã yêu chàng nhiều hơn chàng yêu bạn. Bạn nên kiềm chế cảm xúc của mình, đừng bộc lộ tình cảm nhiều quá. Hãy tạo điều kiện cho chàng khao khát chinh phục bạn.

1. Cứ vài giờ bạn lại muốn gặp hay trò chuyện với chàng. Trong khi đó, chàng có thể xa bạn cả tuần mà không cảm thấy buồn nhớ gì cả.

2. Bạn tự đưa mình đến cảm giác sung sướng bằng ý nghĩ: “Anh yêu mình nhiều lắm”. Rồi sau đó lại khổ sở: “Thế là hết rồi, anh không gọi điện cho mình nữa”.

3. Phần lớn thời gian trong ngày, bạn dành để nghĩ về chàng. Ngay cả những điều bạn nói, bạn làm cũng nhằm mục đích để chàng hiểu rằng hai người quan trọng với nhau như thế nào.

4. Chàng tự do, phóng khoáng đến mức khiến bạn phát điên. Thậm chí, chàng khiến bạn có suy nghĩ rằng bạn có hẹn hò với người khác thì chàng cũng chẳng có ý kiến gì.

5. Bạn “sống nhờ” vào tình yêu của chàng. Trong khoảnh khắc bất an nhất, bạn cố moi ra lời nói, hành động của chàng để suy diễn rằng chàng yêu bạn nhiều lắm.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay