Tâm sự 5 điều nàng muốn trong buổi hẹn đầu tiên

Đọc tâm sự 5 điều nàng muốn trong buổi hẹn đầu tiên tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về 5 điều nàng muốn trong buổi hẹn đầu tiên .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự 5 điều nàng muốn trong buổi hẹn đầu tiên

Càng chàng đừng tự đánh mất cơ hội có được một cô gái tuyệt vời chỉ vì những cư xử vụng về trong lần gặp đầu.

>> 7 hành động tối kỵ cho lần hẹn đầu tiên
>> Chủ đề nên nói trong lần hẹn đầu

1. Nghiêm túc từ phút ban đầu

Cuộc hẹn đầu tiên bao giờ cũng bắt đầu trong không khí trầm lắng với nhịp độ chậm. Bởi cả hai đều có ý dò xét, quan sát thái độ của đối phương. Tuy nhiên, không phải vì thế mà các chàng trai chỉ được phép ngồi im, ngoan hiền như một chú nai tơ. Những gì bạn thể hiện trong khoảng chục phút đầu tiên có thể gây ấn tượng với nàng quyết định thành bại của chuyện sau này. Vì thế, nên khôn khéo chớp lấy thời cơ này và thể hiện mình.

Tam su 5 dieu nang muon trong buoi hen dau tien

Hình minh họa 5 điều nàng muốn trong buổi hẹn đầu tiên

Trước tiên, hãy có mặt ở điểm hẹn đúng giờ. Dù bạn biết chắc chắn cô gái của mình là chúa lề mề và hay đến muộn nhưng đừng vì thế mà cũng “cuốn theo chiều gió”. Có mặt đúng giờ thể hiện thái độ mong chờ của bạn với buổi hẹn. Đồng thời, bạn cũng có thời gian nhiều hơn để chuẩn bị tâm lý. Tôi biết, có những nàng tinh quái còn giả vờ đến muộn để đứng ở một góc nào đó quan sát bạn. Vì thế, cẩn thận vẫn hơn.

Sau đó, trong suốt cuộc trò chuyện, đừng quên chuyển điện thoại sang chế độ rung hoặc tắt nguồn. Đừng mang theo laptop và những thứ liên quan đến công việc. Hãy thể hiện cho nàng thấy sự quan tâm duy nhất lúc này của bạn là nàng.

2. Ăn mặc phù hợp

Không cần phải biến hóa như một tắc kè hoa nhưng việc chú ý chỉn chu về ăn mặc cũng ghi điểm với nàng. Lựa chọn trang phục thích hợp với bản thân và hoàn cảnh còn khiến bạn tự tin hơn trong giao tiếp. Nếu buổi hẹn đầu tiên diễn ra ở một khu vườn, công viên, bãi biển hoặc nơi gần gũi thiên nhiên thì bạn có thể diện một bộ đồ màu sắc, thoải mái và thể hiện cá tính bản thân. Còn nếu bạn gặp cô ấy ở một quán cà phê, nhà hàng sang trọng thì trang phục quần âu, áo sơ mi là phù hợp nhất.

Ngoài ra, hãy nhớ cạo râu trước khi tới gặp nàng. Có thể thêm một chút gel để mái tóc thẳng thớm, vào nếp. Nước hoa mùi thơm dịu nhé cũng để lại ấn tượng khó phai trong nàng.
Hỏi ý kiến nàng cho các lựa chọn

Tam su 5 dieu nang muon trong buoi hen dau tien  2

3. Chia sẻ hóa đơn thanh toán

Ngày nay, cái chuyện mặc định con trai phải trả tiên cho một buổi hẹn hò đã không còn hợp thời nữa. Phụ nữ hiện đại cũng muốn thể hiện sự tự lập của mình và bằng việc thanh toán hóa đơn. Mặc dù vậy, bạn trai cũng nên chủ động đề nghị được chi trả hóa đơn ăn uống. Nhưng nếu khoản tiền này cũng kha khá và nàng muốn được chia sẻ thì đừng khăng khăng làm theo ý mình. Hãy để nàng đóng góp một khoản nhỏ trong đó. Nếu không may mối quan hệ không đi đến đâu thì nàng cũng sẽ không bị mang tâm lý của một con nợ.

4. Cởi mở

Buổi gặp mặt đầu tiên là cơ hội để hai người tìm hiểu về nhau nhiều hơn. Tuy nhiên, các chàng trai với tâm lý muốn làm người bí ẩn để gợi trí tò mò của con gái nên thường mắc chung một sai lầm. Đó là chỉ ậm ừ, nói những câu đơn ngắn gọn hoặc chỉ mỉm cười khi nghe nàng nói. Nên nhớ các nàng không phải là chiếc loa phát thanh và phương thức truyền thông một chiều bây giờ đã trở nên lạc hậu. Vì vậy, hãy thể hiện bản thân nhiều hơn. Kể đôi chút về sở thích, công việc và những mối quan tâm thú vị của bạn cho nàng biết. Nhưng tuyệt đối đừng nói về một người cụ thể trong buổi hẹn đầu tiên.

5. Tinh ý

Một điều nữa cũng được các nàng chờ đợi đó là khả năng quan sát tinh tế của bạn. Vì giao tiếp không chỉ bằng ngôn ngữ lời nói mà ngay cả một cái nhíu mắt, nhăn trán cũng nói lên nhiều điều. Nếu bạn thấy nàng mỉm cười tươi tắn, ánh mắt nhìn thẳng về phía bạn khi bạn đang nói thì có nghĩa rằng bạn được “bật đèn xanh”. Vì vậy, cứ thoải mái tiếp tục câu chuyện. Nhưng nếu ánh mắt lảng tránh về phía khác, nhìn xuống hoặc gương mặt đột nhiên nghiêm nghị thì khéo léo chuyển chủ đề ngay lập tức.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay