Tâm sự 5 thắc mắc thú vị về thằng em nhỏ

Đọc tâm sự 5 thắc mắc thú vị về thằng em nhỏ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về 5 thắc mắc thú vị về thằng em nhỏ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự 5 thắc mắc thú vị về thằng em nhỏ

Bạn chắc hẳn vẫn gặp nhiều khúc mắc khi đề cập tới những vẫn đề liên quan đến số lượng xuất tinh, cắt bao quy đầu, xuất tinh sớm, tuổi đời của ‘cậu nhỏ’ và việc đạt cực khoái nhưng không thể ‘xuất’? Đừng lo lắng, chuyên gia sức khỏe nam giới, Ardavan Akhavan, sẽ giúp bạn giải đáp.

1. Nam giới có thể xuất tinh bao lần trong một ngày?

Điều này phụ thuộc vào nhiều yếu tố, bao gồm cả tuổi tác, sức khỏe, thuốc chữa bệnh, tâm trạng và mức độ kích thích của các chàng. Nhưng trong giấc ngủ, thông thường, anh chàng khỏe mạnh sẽ trải qua từ 3-6 lần xuất tinh.

2. Việc cắt bỏ bao quy đầu có tạo nên sự khác biệt trong việc thỏa mãn của phái mạnh?

Câu trả lời ngắn gọn cho bạn là “có thể” nhưng không ai biết được một cách chắc chắn. Bao quy đầu “tụ tập” đầy đủ các dây thân kinh, do đó, khi cắt đi, có thể khiến nam giới nhạy cảm hơn. Dù vậy, không có bằng chứng cụ thể nào cho thấy sự khác biệt trong việc thỏa mãn tình dục. Hầu hết đàn ông đều nói rằng họ cảm thấy tốt.
Tam su 5 thac mac thu vi ve thang em nho

Hình minh họa 5 thắc mắc thú vị về thằng em nhỏ

3. Làm gì để kìm hãm chàng xuất tinh sớm?

Việc đầu tiên cần làm là không gây căng thẳng cho đối phương. Bạn có thể giúp chàng bằng cách tập trung vào “màn dạo đầu” nhưng không động tới “cậu nhỏ”. Trong khi quan hệ tình dục, cố gắng kéo dài thời gian đạt cực khoái bằng cách lúc bạn cảm thấy anh ấy bắt đầu lên cao trào, ngay lập tức hãy dừng kích thích. Sau đó, lặp lại hành động này nhiều lần.

Một lựa chọn khác là bạn để bạn tình “lên đỉnh” trước khi quan hệ thực sự bởi nếu nhận được sự kích thích lần thứ hai, đàn ông thường có sự kiểm soát hơn. Nếu làm cả hai cách vẫn thất bại, anh chàng của bạn nên tới gặp bác sĩ chuyên khoa để nhờ cậy sự giúp đỡ.

4. ‘Cậu nhỏ’ thay đổi khi nam giới già đi?

Không có bằng chứng cho thấy nhiều sự thay đổi của “cậu em” sau 18 tuổi. Tuy nhiên, khi nam giới lớn tuổi hơn, nội tiết, tim mạch và những thay đổi thần kinh có thể dẫn đến dương vật giảm nhạy cảm, rối loạn chức năng cương cứng và ham muốn tình dục thấp. Một nửa những người đàn ông tuổi từ 40 tới 70 mắc chứng rối loạn tình dục, trong khi chỉ có 27% bị thế này ở độ tuổi 18-29.

5. Nam giới có khi nào ‘lên đỉnh’ nhưng không xuất tinh?

Anh ấy có khả năng gặp trường hợp xuất tinh ngược, chứng rối loạn xuất tinh. Khi đó, tinh dịch sẽ chảy vào bên trong bàng quang thay vì chảy ra ngoài, theo đường tiểu. Nguyên nhân có thể do điều kiện y tế, phẫu thuật hoặc sử dụng thuốc. Vấn đề này không nguy hiểm nhưng lại khó làm cho nửa kia thụ thai. Các chàng nên đi khám bác sĩ khi gặp phải trường hợp này.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay