Tâm sự 6 cảm giác chỉ Eva mới trải nghiệm

Đọc tâm sự 6 cảm giác chỉ Eva mới trải nghiệm tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về 6 cảm giác chỉ Eva mới trải nghiệm

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự 6 cảm giác chỉ Eva mới trải nghiệm

Mang bầu, sinh con, dư âm lâu dài của cảm giác cực khoái… là những điều chắc chắn chỉ phụ nữ mới cảm nhận được bởi tạo hóa đã ban cho họ quyền ‘sở hữu’ chúng.

1. Sinh con

Có con là niềm hạnh phúc của cả cha lẫn mẹ. Tuy nhiên, chỉ phụ nữ mới hiểu rõ trách nhiệm lớn lao khi tạo ra cuộc sống cho một sinh linh bé bỏng. Baby được bảo vệ trong tử cung của các bà mẹ trong suốt 9 tháng, cô ấy cảm nhận được sự phát triển của chúng từng ngày và điều này nam giới không bao giờ biết được.

2. Bên con gái khi trở dạ

Đứa cháu ngoại sắp chào đời khiến cả ông lẫn bà đều háo hức, hồi hộp nhưng ông xã của bạn vẫn không thực sự hiểu rõ những gì con gái mình đang trải qua trong thời khắc quan trọng này. Còn bạn thì khác bởi bạn cũng từng như con gái bây giờ.

Tâm sự 6 cảm giác chỉ Eva mới trải nghiệm

Hình minh họa 6 cảm giác chỉ Eva mới trải nghiệm

3. Sau cực khoái là cảm giác sung sướng

Cực khoái của phụ nữ phức tạp hơn nhiều so với nam giới. Đàn ông có thể “lên đỉnh” rất nhanh chóng và 99% kết thúc chuyện ấy bằng điều này. Tuy nhiên niềm hạnh phúc của họ không kéo dài, nói đúng hơn là “nghèo nàn”. Còn phái yếu lại khác, cực khoái tạo ra một luồng xung điện nhỏ từ đầu xuống tới cột sống và kết thúc ở gót chân khiến họ lâng lâng ngây ngất.

4. Cơn sốt hàng hạ giá

Chỉ có phụ nữ mới hiểu cảm giác vui sướng mua được món đồ mình yêu thích với giá thấp nhất. Họ sẵn sàng chời đợi hàng giờ ngoài cửa tiệm hay tới thật sớm để có thứ đó. Và khi bị ai “nẫng” mất, họ có thể sẽ khó chịu, thậm chí mất ăn, mất ngủ vì tiếc nuối.

5. Tìm kiếm chiếc váy cưới hoàn hảo

Đối với hầu hết đàn ông, trang phục cưới không đóng một vai trò quan và ít nhất 50% trong số họ sẽ lựa chọn một món đồ có thể mặc lại. Ngược lại, phụ nữ chỉ mặc váy cưới một lần duy nhất nên họ muốn tìm chiếc váy cưới thật tuyệt, họ phải là cô dâu xinh đẹp nhất trong ngày vu quy.

6. Chọn được đôi giày hoàn hảo

Phái mạnh sẽ chẳng bao giờ hiểu niềm vui khi phụ nữ tìm hoặc tiết kiệm được đủ tiền để mua được đôi giày trong mơ của họ. Bất kể đó là giầy cao gót, đế bệt, có phải hàng hiệu hay không thì chúng cũng làm nàng sung sướng “phát điên”.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay