Tâm sự anh bắt tôi giết con khi chọn người yêu cũ

Đọc tâm sự anh bắt tôi giết con khi chọn người yêu cũ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về anh bắt tôi giết con khi chọn người yêu cũ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự anh bắt tôi giết con khi chọn người yêu cũ

Vì cô ta đã sinh cho anh một đứa con gái nên anh muốn tôi phá thai và không cho tôi sống cùng nhà.
Tôi đang ở trong hoàn cảnh rất khó xử, xin mọi người hãy cho tôi lời khuyên. Tôi năm nay 25 tuổi. Tôi quen anh được gần 2 năm và đã có với anh một bé gái 5 tháng tuổi. Tuy nhiên, chúng tôi chưa làm đám cưới vì phía gia đình bên tôi không đồng ý do bất đồng quan điểm về tôn giáo. Gia đình anh xem tôi như con dâu nên đã đưa tôi về nhà, chăm sóc tôi khi tôi sinh con.

Tam su anh bat toi giet con khi chon nguoi yeu cu

Hình minh họa anh bắt tôi giết con khi chọn người yêu cũ

Mọi chuyện không có gì để nói nếu như anh không qua lại với người yêu cũ. Cô ấy gần nhà anh và khi quen tôi, anh đã chia tay cô ấy. Nhưng cô ấy không đồng ý và níu kéo anh quay trở lại. Cô ấy cũng có thai sau tôi gần 3 tháng. Gia đính anh không chấp nhận người con gái đó và chỉ xem tôi là con dâu. Còn anh nói với mọi người cho anh một năm để anh suy nghĩ và nói không muốn tôi tiếp tục ở nhà anh.

Hiện anh đã đi làm xa, không ở gần tôi hay cô ấy để có thể quyết định chọn ai. Tôi mới phát hiện ra mình có thai, cái thai khoảng 3 tuần. Tôi báo cho anh biết thì anh nói anh không muốn có con nữa vì cô gái kia sinh cho anh một đứa con trai, nói tôi nhanh đi giải quyết. Tôi không muốn bỏ đứa con này vì nó cũng là con tôi.

Giờ tôi rất phân vân giữa việc giữ hay bỏ đứa con trong bụng và việc nên đi hay ở nhà anh vì mọi người không cho tôi đi. Tôi cũng khó khăn vì chưa có việc làm. Tôi đã nghỉ vệc từ khi chuyển đến sống với anh. Xin mọi người cho tôi lời khuyên.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay