Tâm sự anh bệnh tật, nghiện ngập, tôi không thể chia tay

Đọc tâm sự anh bệnh tật, nghiện ngập, tôi không thể chia tay tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về anh bệnh tật, nghiện ngập, tôi không thể chia tay

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự anh bệnh tật, nghiện ngập, tôi không thể chia tay

Tôi đã hết rung động với anh nhưng không biết làm sao để trọn nghĩa, vẹn tình. Tôi là một thạc sĩ, trẻ tuổi và không muốn mất tương lai.
Tôi kém anh 11 tuổi, chúng tôi quen nhau rất tình cờ. Vì làm cũng nghề nên chúng tôi nói chuyện với nhau khá thoải mái. Tính chất nghề nghiệp tạo nên tính cách chung của những người làm du lịch. Dần dần, tôi và anh yêu nhau. Nếu chỉ có thế thì tôi chẳng có gì để nói cả.

Sau khi nhận lời yêu (đến nay đã 2 năm) thì tôi liên tục nhận được những tin sét đánh. Quả thật đối với tôi, đó là những điều khủng khiếp. Anh bị bệnh nặng 10 năm nay nhưng anh giấu tôi. Khi tôi phát hiện ra thì tôi cũng cố gắng cho qua vì tôi nghĩ bệnh tật của anh không nghiêm trọng. Tiếp xúc với anh càng nhiều, tôi càng nhận ra sự thật không đơn giản như tôi nghĩ. Vì căn bệnh ấy mà cả ông nội, rồi chú và bây giờ là bố anh đều mất. Tôi sợ hãi cho tương lai của mình khi anh trong tay không có gì, thậm chí tôi thỉnh thoảng vẫn phải giúp đỡ về tài chính. Nhưng anh quan tâm, chăm sóc và lo lắng cho tôi. Điều này làm tôi cảm động và không muốn bỏ anh cho dù tất cả mọi người xung quanh đều ra sức ngăn cảm.

Tam su anh benh tat, nghien ngap, toi khong the chia tay

Hình minh họa anh bệnh tật, nghiện ngập, tôi không thể chia tay

Rồi một ngày, tôi rụng rời chân tay khi phát hiện ra anh vẫn còn qua lại với người yêu cũ và nghiện ma túy. Tôi suy sụp hoàn toàn và thấy chán ghét cuộc sống này. Tôi thấy thương cho thân mình. Nhưng vì tình người, tôi không thể bỏ lại anh lúc này được. Lúc anh gặp khó khăn, tôi không đủ can đảm để ra đi. Tôi lại ở bên cạnh để động viên, an ủi và giúp anh cai nghiện. Nhưng điều đáng nói là trái tim tôi không còn rung động, không còn yêu anh ấy nữa. Tôi làm vì trách nhiệm và vì tôi muốn anh sống ngẩng cao đầu. Tuy nhiên, anh đã làm tình yêu của tôi dành cho anh mất hết hy vọng.

Liệu một người đàn ông 37 tuổi, không tiền tài, không nghề nghiệp, không sức khỏe, tất cả đều bắt đầu lại từ con số 0, có là chỗ dựa tinh thần cho tôi và các con sau này? Anh đòi cưới nhưng cưới sao đây khi tôi là một thạc sĩ, có công việc ổn định và có tương lai. Tôi lại rất trẻ, gia đình tôi không bao giờ chấp nhận mối tình này. Rồi không biết anh có tái nghiện, anh có thể làm lại được những gì đã mất? Tôi rất phiền lòng, không biết phải làm thế nào cho trọn tình, trọn nghĩa. Tôi đến với anh bằng tình yêu nên ra đi là điều quá khó khăn với tôi. Nhưng nếu tiếp tục, liệu tôi có đang tự giết chết tương lai của mình không?

(Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay