Tâm sự anh đã hôn tôi khi mới gặp lần đầu

Đọc tâm sự anh đã hôn tôi khi mới gặp lần đầu tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về anh đã hôn tôi khi mới gặp lần đầu

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự anh đã hôn tôi khi mới gặp lần đầu

Bị bất ngờ, tôi không chống cự được và anh hôn lên cổ tôi. Nhưng tôi kịp đẩy anh ra khi tay anh sờ soạng người tôi.
Một người chị giới thiệu anh cho tôi nhưng sau khi nhắn tin, gọi điện, chúng tôi mới biết đã quen nhau từ trước rồi. Anh đẹp trai và trước đây, khi gặp anh, tôi đã bị choáng ngợp. Giờ gặp anh, tôi bối rối lắm.

Tam su anh da hon toi khi moi gap lan dau

Hình minh họa anh đã hôn tôi khi mới gặp lần đầu

Chúng tôi mới gặp nhau có một lần mà anh đã nói thích tôi. Tôi không đẹp và cũng không giỏi ăn nói. Nhưng nói thật, tôi cũng bị rung động trước anh, có điều, tôi không chấp nhận vì cần thêm thời gian suy nghĩ. Lâu lâu anh mới gọi cho tôi rủ đi chơi, còn bình thường không hỏi han, quan tâm gì hết. Anh nhắn tin cho tôi thì nói muốn ở gần tôi và đòi hôn tôi.

Hôm qua, tôi và anh đi chơi. Anh không tâm sự gì, gặp thì ngồi nhìn tôi, đến nỗi tôi xấu hổ đỏ mặt luôn. Đột nhiên anh hôn tôi, ngả người tôi xuống. Vì bất ngờ nên tôi không kịp né tránh. Tôi đã bị anh hôn. Tôi không chống cự được. Rồi anh hôn cổ tôi, tay anh định sờ soạng nhưng tôi kịp đẩy anh ra. Tôi gục mặt xuống muốn khóc. Anh nói xin lỗi tôi. Vì anh thích tôi nên anh mới làm thế. Tôi nói tôi không thích như vậy. Anh nói không thích thì về và đến giờ anh vẫn không gọi lại cho tôi. Có phải anh chỉ lợi dụng tôi không?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay