Tâm sự anh đã thay đổi từ khi thất nghiệp

Đọc tâm sự anh đã thay đổi từ khi thất nghiệp tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về anh đã thay đổi từ khi thất nghiệp.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự anh đã thay đổi từ khi thất nghiệp

Nợ nần còn chưa trả hết nhưng anh đòi phải mua hết cái này đến cái khác, trong khi cái có sẵn vẫn còn mới.
Khi viết lên những lời này, tôi thật sự bế tắc. Tôi là một người nóng tính, thẳng thắn. Đối với tôi, tất cả mọi chuyện phải được rõ ràng. Tôi và chồng tôi quen nhau rồi kết hôn đến nay đã được khoảng 5 năm. Thời gian đầu, mọi chuyện đều vui vẻ bình thường nhưng tất cả đã thay đổi từ khi chồng tôi nghỉ việc, ở nhà phụ tôi buôn bán (Anh nghỉ việc do công ty phá sản).

Trước kia, trong mắt tôi, chồng luôn là người giỏi giang, biết lo toan mọi việc. Có lẽ do anh đi làm cả ngày nên vợ chồng ít tiếp xúc với nhau và anh không thể hiện hết tính cách của mình hoặc do hiện tại rảnh rỗi quá mà anh thay đổi hoàn toàn. Anh trở thành một người ăn nói không đúng sự thật, sĩ diện, ham chơi… Từ ngày nghỉ ở nhà, anh luôn tụ tập với mấy người ở xóm. Sáng ra quán ngồi, chiều nhậu nhẹt. Nếu chuyện chỉ có vậy thì tôi cũng không nói làm gì. Chuyện đáng nói ở đây là do làm ăn khó khăn nên hai vợ chồng thuê nhà mở cửa hàng buôn bán.

Tam su anh da thay doi tu khi that nghiep

Hình minh họa anh đã thay đổi từ khi thất nghiệp

Gần đây, chúng tôi dành dụm và mượn thêm tiền nên mới mua được miếng đất và phải trả góp nhưng chưa trả xong (Vợ chồng tôi ở quê lên thành phố lập nghiệp). Vậy mà anh luôn đòi phải mua cái này cái khác từ tủ, bàn… Dù nhà đã có nhưng anh chê nhỏ. Tôi biết mua cái mới thì cũng là của mình nhưng do đang nợ nần nên tôi khuyên anh xài tạm cái có sẵn (Cái có sẵn không phải là cái cũ mà chỉ nhỏ thôi vì vợ chồng tôi mới mua có mấy tháng). Vậy mà anh chửi tôi không thương tiếc, thậm chí anh còn đòi đánh tôi. Anh nói nào là cái nhỏ như ăn mày, người ta tới chơi lại cười cho.

Tôi kể ra những lời này hoàn toàn là sự thật, không hề vu khống chồng mình. Khi người ta đến lấy tiền hàng, tôi đưa nhầm tiền thừa, anh thấy thì không nói ngay mà khi người ta về, anh mới chửi tôi, nói tôi này nọ. Nếu tôi làm mọi việc thì anh im lặng, còn nhờ anh giúp thì bị chửi đủ thứ. Trong khi đó, tôi vừa bán hàng, vừa lo nhà cửa, anh thì ngồi không và đi chơi với mọi người. Trước mặt mọi người, anh luôn là người tử tế nhưng khi ở nhà, anh cục cằn, thô lỗ. Ở trên này, anh ngồi không nhưng về quê, anh luôn tỏ ra mình là người làm ăn thành đạt, giàu có. Thật sự tôi rất thất vọng và bị sốc khi chồng thay đổi như vậy. Xin các bạn hãy giúp tôi.

Tình yêu giói tính hay tại kutublog.com

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay