Tâm sự anh đi theo gái bỏ dơi mẹ con tôi

Đọc tâm sự anh đi theo gái bỏ dơi mẹ con tôi tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về anh đi theo gái bỏ dơi mẹ con tôi

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự anh đi theo gái bỏ dơi mẹ con tôi

Anh bỏ đi với bạn cũ của tôi. Tôi không thể hận anh mà chỉ trách mình không giữ được để giờ con thiếu thốn tình thương của bố.
Tôi yêu và lấy anh được 7 năm. Sống cùng anh, đôi lúc tôi thấy mình là người hạnh phúc nhất. Nhưng điều tôi không bao giờ nghĩ tới là anh đã âm thầm phụ bạc tôi. Anh đã theo người con gái mà tôi xem là bạn bè cũ. Nhưng điều khiến tôi đau khổ nhiều nhất là anh đã đánh mất niềm tin nơi tôi.

Tam su anh di theo gai bo doi me con toi

Hình minh họa anh đi theo gái bỏ dơi mẹ con tôi

Anh nói muốn ly hôn với tôi mà không nghĩ đến cảm giác của tôi. Sự sụp đổ ngập tràn, tôi không biết bấu víu vào đâu để có thể chấp nhận được sự thật đau lòng này. Có chết tôi cũng không thể tin được là anh bỏ tôi, bỏ con mà đi với người khác.

Giờ đây, tôi không biết phải làm sao. Hận anh ư? Không! Làm sao tôi có thể hận được vì tôi yêu anh nhiều lắm. Có ai hiểu được tôi không? Tôi chỉ biết cầu chúc hạnh phúc sẽ đến với anh. Tôi bây giờ chỉ biết trách mình. Tại tôi không giữ được anh mà con tôi sẽ chỉ được ở cùng mẹ, trong khi con cần sự yêu thương của cả bố lẫn mẹ. “Mẹ xin lỗi con yêu. Mẹ sẽ làm tất cả để bù đắp cho con mà không cần người làm bố thiếu trách nhiệm kia. Mẹ con ta sẽ sống thật tốt, tốt hơn bình thường để lấy lại tất cả những gì đã mất”.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay