Tâm sự anh đùa với tính mạng mình hay tình yêu của tôi?

Đọc tâm sự anh đùa với tính mạng mình hay tình yêu của tôi? tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về anh đùa với tính mạng mình hay tình yêu của tôi?

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự anh đùa với tính mạng mình hay tình yêu của tôi?

Tại sao anh phải nói dối là đang làm phẫu thuật trong bệnh viện để tôi lo lắng trong khi anh đã hết yêu tôi?

Tôi và anh quen nhau do tình cờ nhắn tin lộn số. Chúng tôi đã tìm được sự đồng cảm với nhau. Lúc đầu khi anh ấy ngỏ lời yêu, tôi đã không đồng ý vì cho rằng anh giả dối. Nhưng rồi ngày tháng dần trôi, tôi dần dần nhận ra rằng mình đã yêu anh mất rồi. Và tình yêu của chúng tôi đến nay cũng đã được hai năm. Dù là hai đứa ở hai nơi cách xa nhưng tôi luôn yêu anh và tin là tình cảm anh dành cho tôi cũng đong đầy như vậy.

Nhưng khoảng ba tháng gần đây, đột nhiên, anh ấy thay đổi hẳn. Nếu là trước đây thì mỗi ngày anh đều nhắn tin và điện thoại cho tôi đều đặn. Còn bây giờ thì cả tuần cũng không thấy anh điện thoại hay nhắn tin dù chỉ là tin nhắn chúc ngủ ngon vào mỗi tối như trước đây. Tôi bắt đầu sợ và đã suy nghĩ rất nhiều liệu anh đã quên mình chăng? Hay anh đã có người khác rồi? Và còn rất nhiều câu hỏi khác nữa. Cuối cùng tôi quyết định điện thoại để hỏi anh cho rõ ràng mọi chuyện. Nhưng anh không bắt máy. Có khi bắt máy thì bảo là bận không thể nhắn tin hay điện thoại cho tôi được. Anh mong tôi. Tôi im lặng nhưng thật sự trong lòng đang rất sợ. Có lẽ anh đã hết yêu mình nhưng lại không muốn thấy tôi đau khổ nên mới tránh né mình như vậy.

Tam su anh dua voi tinh mang minh hay tinh yeu cua toi?

Hình minh họa anh đùa với tính mạng mình hay tình yêu của tôi?

Tôi vẫn luôn nuôi một niềm hy vọng rằng anh vẫn còn yêu tôi. Chẳng qua dạo này anh bận nên không quan tâm tôi nhiều như trước thôi. Nhưng những ngày tháng lo sợ ấy cứ tiếp tục diễn ra và tôi thì ngày càng mất niềm tin vào anh hơn. Tôi một mình đi xe gần 200 km để được gặp anh, để níu kéo tình yêu nơi anh, dù đó là nơi tôi chưa đặt chân đến. Nhưng thật thất vọng. Sau năm lần hẹn gặp, anh chỉ gặp tôi duy nhất một lần và chỉ vỏn vẹn trong 15 phút. Điều làm tôi đau lòng hơn là ngay cả khi tôi chủ động hẹn gặp nhưng anh lại lỡ hẹn chỉ với một lý do “Anh bận”. Tôi ra về với sự thất vọng tột cùng.

Chúng ta chia tay anh nhé! Đó là câu duy nhất mà tôi nghĩ được trong giây phút này. Anh không nói gì, chỉ im lặng rồi gác máy. Tôi đã khóc. Khóc như chưa bao giờ được khóc. Đau lắm. Đau thật nhiều. Dù biết là không thể trở lại như xưa nữa nhưng con tim vẫn không nghe lời. Vẫn cứ đau, vẫn cứ nhớ anh.

Bẵng đi một thời gian, vào một đêm khuya, tôi nhận được một tin nhắn “Hai tiếng nữa anh sẽ làm phẫu thuật. Anh yêu em”. Tôi đã hốt hoảng khi đọc được dòng tin nhắn ấy. Là anh. Chính là anh. Nhưng sao lại như vậy? Sáng hôm sau tôi đã điện thoại lại cho số điện thoại lạ ấy và một cô gái trả lời điện thoại của tôi. Cô ấy bảo là chị bà con của anh. Chị bảo anh không sao cả, vẫn bình thường và vẫn đi làm. Ngay lập tức tôi điện thoại cho anh. Anh vẫn không nghe máy. Anh chỉ nhắn lại một tin “Anh đang ở bệnh viện không thể nghe điện thoại được”. Anh nói dối thế để làm gì khi đã không còn yêu tôi nữa. Tôi thật sự không biết phải làm thế nào nữa. Suốt hai năm yêu nhau tôi cứ nghĩ mình đã thật sự hiểu anh nhưng giờ đây tôi không thể hiểu được anh đang nghĩ gì.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay