Tâm sự anh lấy tôi nhưng vẫn níu kéo tình cũ

Đọc tâm sự anh lấy tôi nhưng vẫn níu kéo tình cũ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về anh lấy tôi nhưng vẫn níu kéo tình cũ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự anh lấy tôi nhưng vẫn níu kéo tình cũ

Bên tôi, anh yêu chiều, chăm sóc nhưng lại nhắn tin hỏi thăm và nói nhớ cô ấy.
Tôi và anh quen nhau đã hơn 2 năm. Khoảng thời gian này có lẽ với nhiều người không dài nhưng với chúng tôi, giai đoạn đó đã cùng nhau vượt qua rất nhiều thứ. Một năm đầu tiên, tôi và anh yêu nhau là lúc anh vẫn đang du học. Tình cảm cứ thế lớn dần theo từng ngày. Tôi luôn tin tưởng anh tuyệt đối và anh cũng vậy. Một năm đầu quen nhau, sóng gió không ít nhưng tình cảm của chúng tôi lớn lên dần theo thời gian.

Tam su anh lay toi nhung van niu keo tinh cu

Hình minh họa anh lấy tôi nhưng vẫn níu kéo tình cũ

Ngày anh về nước, tình cảm chúng tôi lại càng khăng khít, gắn bó hơn. Tôi vẫn tin tưởng anh như vậy. Nhưng dường như ở gần nhau rồi nên con người ta dần ích kỷ hơn chăng? Khoảng thời gian sau này, tôi hay tò mò không biết anh đi đâu, với ai, làm gì vì đặc thù công việc của anh phải giao tiếp nhiều. Tôi luôn thông cảm và chia sẻ với anh những áp lực trong công việc mà anh gặp phải. Nhưng sự tò mò trong tôi lớn dần vì thấy anh dạo này ít chia sẻ với tôi.

Tôi đã kiểm tra điện thoại của anh. Không có gì quá mức với một ai nhưng khi tôi thử vào tin nhắn trên Facebook của anh thì thấy anh vẫn liên lạc với người cũ. Tuy không thường xuyên nhưng tôi chẳng thể chịu đựng nổi. Giáng sinh, anh không chúc mừng tôi được một tiếng nhưng lại gửi tin nhắn chúc mừng người kia. Từ lúc gần nhau, anh cũng chẳng còn nói nhớ tôi nữa nhưng tôi lại thấy anh gửi tin nhắn cho cô gái kia nói nhớ cô ta. Anh luôn hỏi cô ta dạo này có ăn uống đầy đủ không, đừng để bị ốm quá, hay sau này hãy yêu anh và anh sẽ không để cô ta như vậy!

Tôi đã hỏi anh về vấn đề này vì một lần, khi tôi đang cầm giúp điện thoại cho anh thì cô ta nhắn tin. Anh đã xin lỗi, đã hứa với tôi đủ điều. Tôi tin nhưng đó mãi là một vết hằn mà tôi không thể xóa mờ. Tôi đã thẳng thắn nói với anh về vấn đề này, đã hỏi anh và anh nói họ không thể đến được với nhau. Vậy tại sao anh cứ níu kéo người đó? Anh cứ tạo cho người ta hy vọng để làm gì? Tôi thật sự rất mệt mỏi khi nghĩ đến.

Tôi luôn vì anh, trao cho anh mọi thứ. Chúng tôi đã lên kế hoạch 1 năm rưỡi nữa sẽ tiến đến hôn nhân. Anh bây giờ vẫn luôn yêu chiều tôi như vậy nhưng tôi không thể chấp nhận được việc anh cứ liên lạc với cô gái kia. Tôi phải làm sao?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay