Tâm sự anh quay lại với em vì sự tính toán

Đọc tâm sự anh quay lại với em vì sự tính toán tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về anh quay lại với em vì sự tính toán

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự anh quay lại với em vì sự tính toán

Anh chọn em vì chúng em đều đã nhiều tuổi, có công việc ổn định, mẹ anh ấy không muốn anh yêu người đó.
Năm nay em đã 28 tuổi rồi. Mọi người hay nói con gái tuổi Dần cao số, lận đận tình duyên nhưng giờ em mới thấy câu đó đúng với em. Em và người đó yêu nhau khi còn học cấp 3. Chúng em là bạn học từ năm lớp 9 và có thời gian tìm hiểu nhau. Tình cảm ngày đó rất trong sáng. Chúng em yêu nhau mà chỉ dừng ở nắm tay và nhìn nhau là đủ hạnh phúc rồi. Nhưng thời gian đó, em cũng hơi bất ngờ về việc bạn trai em vẫn có tình cảm với người con gái khác dù đang yêu em. Em vì yêu nên chấp nhận và không dò hỏi gì cả, chỉ cần người đó vẫn ở bên em là được.

Khi lên đại học, em đỗ năm đầu tiên, còn bạn em phải thi 2 năm sau mới đỗ nhưng điều đó không làm ảnh hưởng tới tình cảm của chúng em. Em là cô gái bình thường cả về nhan sắc và tính cách. Gia đình nghèo nhưng em được đánh giá là ngoan ngoãn, chịu khó nên có nhiều người quan tâm. Tuy nhiên, em luôn rất rõ ràng với họ. Do đó, dù bọn em không ở gần nhau 2 năm (em ở Hà Nội, bạn em ôn thi lại ở nhà) nhưng tình cảm của chúng em vẫn duy trì.

Cũng phải nói thêm là anh ấy khá đẹp trai, giao tiếp tốt nên được nhiều người quý mến, đặc biệt là các bạn gái. Thời gian ôn thi lại, biết anh có tình cảm với không chỉ một người con gái khác nhưng em vẫn nghĩ đó chỉ là thoáng qua, em sẽ chờ anh ấy quay lại với em nên em bỏ qua mọi chuyện. Sau những phút giây cảm nắng bên ngoài, anh ấy đối xử rất tốt với em và cũng rất yêu em nên tình cảm giữa hai đứa vô cùng tốt đẹp. Mọi chuyện tốt đẹp khi em học năm thứ ba và anh ấy lên Hà Nội học cùng em cho tới khi em ra trường và anh ấy phải học tiếp 3 năm đại học.

Tam su anh quay lai voi em vi su tinh toan

Hình minh họa anh quay lại với em vì sự tính toán

Khi em ra trường, công việc tuy thuận lợi nhưng em mới đi làm, phải cố gắng nhiều và do khả năng giao tiếp tốt nên em có khá nhiều bạn bè, cả nam và nữ. Điều này là nguyên nhân cho hàng loạt biến cố sau này với chúng em. Anh ấy tự ti vì còn đi học thêm 3 năm nữa dù em đã luôn khẳng định tình cảm của mình và xác định gắn bó với anh ấy nhưng dường như điều đó vẫn là không đủ. Trong một lần uống rượu say và không kiềm chế được mình, chúng em cãi nhau rất lớn. Anh đã làm tổn thương em vô cùng sâu sắc. Em sốc nhiều vì chuyện đó và quyết định chia tay sau 7 năm yêu anh ấy dù trong lòng cả hai còn rất yêu nhau. Anh đã tìm mọi cách để níu kéo em.

Sau khi chia tay nửa năm, em chuyển công việc ra ngoại thành Hà Nội nên chúng em không còn liên lạc nữa. Một năm sau thì em quen một người mới và nhận lời yêu anh đó vì xác định không thể quay lại với người cũ được nữa. Em muốn ổn định cuộc sống gia đình để bố mẹ yên tâm. Điều khiến em luôn cảm thấy có lỗi và đối xử hết lòng với người yêu thứ hai là dù em nhận lời yêu anh được 3 năm nhưng vẫn luôn nhớ về người yêu cũ. Tình cảm của em với anh chưa bao giờ phai nhạt trong em. Tuy nhiên do em không giấu anh và luôn quan tâm, lo lắng cho anh hết mình nên anh chẳng trách cứ em mà còn thương em hơn.

Công việc nên em hay phải đi công tác xa, thời gian gần gũi với người yêu thứ 2 không nhiều nhưng em nghiêm túc và chưa bao giờ để anh ấy phải lo lắng vì em. Bọn em yêu nhau được 3 năm, dù anh ấy tính chuyện cưới xin với em nhưng vì trong lòng còn yêu người cũ và vì cảm thấy không hợp nên em luôn tìm cớ từ chối. Khi thấy không hợp, em đã chia tay anh nhưng anh tìm mọi cách níu kéo và nói cho anh cơ hội để cả hai cùng cố gắng vì nhau nên chúng em không thể chính thức chia tay. Năm 2012, em xin được học bổng du học nước ngoài, lúc này rạn nứt trong em với anh đã không thể nào hàn gắn nên bọn em chia tay sau 6 tháng em đi du học. Em buồn và rất hụt hẫng suốt thời gian dài. Nó ảnh hưởng khá nhiều tới việc học của em khi đó.

Cũng trong thời gian này, người yêu cũ của em chủ động liên lạc lại sau 4 năm và luôn bên cạnh em như một người bạn thân. Em hạn chế tiếp xúc vì lúc này anh đã có bạn gái mới gần một năm và tuy anh nói hai người không hợp nhau nhưng em không muốn mình là người thứ ba trong mối quan hệ đó. Anh nói họ không hợp nhau vì người đó còn đi học đại học chưa xong và tính cách hai người trái ngược nhau nhiều quá.

Sau 7 tháng, em về lại Việt Nam chơi. Em và người cũ đã gặp lại nhau, đi chơi cùng nhau một lần vì anh nói muốn làm điều gì đó cho em để bù đắp do trước kia không có điều kiện. Khi em ra đi để tiếp tục học tập, anh và bạn gái chia tay nhau. Sau đó, anh đã nói là vì em còn yêu anh và anh cũng vẫn yêu em nên đề nghị chúng em quay lại. Em đã suy nghĩ rất nhiều và đây thực sự là điều em mong muốn nên em đã đồng ý. Chúng em yêu nhau nhưng em chưa hoàn toàn tin tưởng anh vì biết anh vốn đào hoa và vì em sẽ không ở gần anh hơn một năm nữa. Anh luôn cố chứng tỏ với em rằng anh yêu em và không quan tâm quá khứ của em với người kia, anh tỏ ra quan tâm, chăm sóc em ân cần.

Sau hơn 2 tháng nhận lời quay lại với anh, em mới phát hiện ra rằng tuy anh nói chia tay nhưng vẫn liên lạc với người đó, thậm chí còn nói rằng đó mới là người mà anh yêu nhất. Anh chọn em vì chúng em đều đã nhiều tuổi (28 tuổi) và vì bọn em đều có công việc ổn định, mẹ anh ấy không muốn anh yêu người đó và vì nhà chúng em gần nhau… Em thực sự sốc và không tin nổi anh lại là người tính toán như vậy. Em thực sự đau khổ vô cùng.

Liệu có phải vì em đã yêu một người mà còn nhớ một người nên giờ đây em đang phải trả giá cho sai lầm của mình hay không? Em đã khóc hết nước mắt và không thể tập trung hoàn toàn cho việc học được. Giờ đây em vô cùng hoang mang. Em thực sự muốn từ bỏ mối quan hệ này nhưng trong lòng em còn rất yêu anh ấy. Em phải làm sao đây?

Tình yêu giói tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay