Tâm sự ba ‘kẻ thù’ lớn của hôn nhân

Đọc tâm sự ba ‘kẻ thù’ lớn của hôn nhân tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về ba ‘kẻ thù’ lớn của hôn nhân.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự ba ‘kẻ thù’ lớn của hôn nhân

Mối quan hệ nào cũng gặp không ít phiền phức và ‘sóng gió. Tuy nhiên, có những vấn đề, nếu bạn không kịp thời giải quyết và loại bỏ, dễ gây rạn nứt trong tình cảm. Dưới đây là ba điều phổ biến có thể phá hoại hôn nhân.

Tỏ ra thông minh hơn người

Câu chuyện của nửa kia liên tục bị gián đoạn vì bạn hết lần này tới lần khác chỉ ra những sai lầm trong bất cứ điều gì chàng đưa ra dù bạn không hẳn thực sự hiểu rõ về chúng. Hiểu biết là tốt nhưng quá tự tin với sự hiểu biết của bản thân dễ biến bạn thành kẻ tự phụ.

Mọi người đều có quyền nêu ra ý kiến ​​của mình, ngay cả khi điều đó không phù hợp với bạn. Vì vậy, hãy lắng nghe hết những gì nửa kia nói rồi mới đưa ý kiến của mình để chàng thấy bạn thực sự biết tôn trọng.

Tam su ba 'ke thu' lon cua hon nhan

Hình minh họa ba ‘kẻ thù’ lớn của hôn nhân

Kiệm lời

Những cuộc trao đổi, thảo luận giữa hai người rất quan trọng với hạnh phúc gia đình, giúp gìn giữ mối quan hệ bền vững. Tuy nhiên, bạn lại rất kiệm lời, hiếm khi thổ lộ suy nghĩ cũng như cảm xúc của mình cho đối phương biết.

Chàng không phải “con sâu” trong đầu bạn, không biết hết những gì bạn đang suy nghĩ. Cách tốt nhất để cả hai cùng thấu hiểu nhau hơn là giao tiếp. Hãy nói ra suy nghĩ của bản thân, kể cả niềm vui, nỗi buồn, sự tức giận… để người ấy có cơ hội gần gũi và chia sẻ cùng bạn.

Ích kỷ

Mỗi lần làm gì, bạn luôn đặt lợi ích của bản thân lên trước hết. Bạn thích “nhận” hơn “cho đi”. Bạn đòi hỏi đối phương phải làm cho mình hết cái này tới cái kia nhưng hiếm khi hoặc chẳng bao giờ nghĩ tới việc đáp trả.

Một mối quan hệ cần cân bằng giữa “cho” và “nhận”. Chàng không thể mãi chiều theo ý của bạn bởi sức chịu đựng của con người chỉ có giới hạn. Tới lúc nào đó, không thể chịu được tính ích kỷ của bạn, chàng chắc chắn sẽ ra đi.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay