Tâm sự bạn trai tôi là kẻ ăn bám

Đọc tâm sự bạn trai tôi là kẻ ăn bám tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về bạn trai tôi là kẻ ăn bám

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự bạn trai tôi là kẻ ăn bám

Tôi thường xuyên phải đưa tiền cho anh xài. Bạn bè khuyên tôi nên chấm dứt với anh vì anh cũng giống như bố và anh trai của anh, chuyên sống dựa vào phụ nữ. Tôi cũng cảm thấy quá mệt mỏi rồi.

Chúng tôi quen nhau từ khi cấp ba, đến nay đã được gần 4 năm. Hoàn cảnh gia đình anh khi đó cũng tương đối nhưng so với gia đình tôi thì có lẽ không bằng. Tuy nhiên, tôi quan niệm giàu nghèo không quan trọng, chủ yếu là bản chất con người. Quen một thời gian, tôi mới biết nhà anh có một khoản nợ ngân hàng, phải cầm cố căn nhà anh đang ở để chữa bệnh cho mẹ nhưng mẹ anh đã mất. Tôi không biết khoản nợ đó đã trả xong chưa.

Ba anh bây giờ không có việc làm và quan hệ với một phụ nữ, nhận sự giúp đỡ về tài chính. Anh có một người anh trai 30 tuổi rồi, không lo làm ăn mà tìm quen những cô gái Việt kiều trên mạng với hy vọng đổi đời. Hai chị gái anh thì đã lập gia đình nhưng cũng không giúp đỡ được gì. Và sau này, ba anh có mượn tiền một người bạn để làm giấy tờ hôn nhân giả đi nước ngoài nhưng không thành công, tổng cộng tiền nợ là 200 triệu, khi học xong đại học, anh phải trả.

Tam su ban trai toi la ke an bam

Hình minh họa bạn trai tôi là kẻ ăn bám

Tước đây, khi mới quen nhau, vì còn là học sinh nên những lần đi chơi, ăn uống, chúng tôi thường chia nhau, bữa anh trả, bữa tôi trả. Nhưng dần dần, tôi chủ động trả những bữa ăn đắt tiền, còn anh thì trả những bữa rẻ. Và cho đến bây giờ, tôi phải trả hoàn toàn các bữa ăn. Mỗi khi rủ anh ăn uống hay đi chơi, anh đều hỏi một câu: “Ai trả tiền, em có tiền không? Anh hết tiền rồi”. Tôi còn biết anh không bao giờ xin tiền gia đình mà ba anh cho thì lấy, không thì thôi. Vì vậy, khi túng thiếu, anh thường xài tiền của tôi, thậm chí cả nạp tiền điện thoại.

Tôi vẫn sống đựa vào tài chính của bố mẹ, giờ còn “gánh” thêm anh nữa nên tôi cảm thấy vô cùng chán ngán và mệt mỏi. Nhìn bạn bè được người yêu tặng món quà này nọ, tôi thấy buồn và ghen tị. Tôi có tâm sự với anh, không cần đồ đắt tiền, vì tôi không thiếu thứ gì, chỉ cần tấm lòng. Lúc đầu, anh còn tặng cái cột tóc hay cành hoa này kia nhưng sau đó, anh lại than thở hết tiền, cuối cùng tôi lại phải cho anh tiền xài còn hơn cả món quà.

Đỉnh điểm là 14/2, anh mượn tiền bạn mua hoa tặng tôi rồi không trả, người ta đòi thì tôi phải đưa tiền cho anh trả. Anh thường bảo gia đình anh gặp khó khăn, không có tiền, anh mượn tiền tôi và “im” luôn không trả. Trước đây, anh có mượn nhưng cũng không trả đủ hoặc không trả. Tôi nhắc anh thì anh tự ái, cáu gắt. Gần đây, bố mẹ cho tôi tiền để mua máy chụp hình, cộng với khoản tiền tôi tiết kiệm được là 10 triệu. Cuối cùng, tôi không mua và bàn với anh gửi ngân hàng, anh bảo tôi đừng gửi, để đó có chuyện thì xài. Nhưng tôi âm thầm đem gửi, vài ngày sau anh nói cho anh mượn 6 triệu đóng tiền học.

Bạn bè nói với tôi rằng anh “dẻo miệng” và quen tôi chỉ để đào mỏ, bám vào là không dứt ra, giống ba anh và anh trai anh, sống bám vào phụ nữ, không chịu lao động, ăn xài phung phí. Bạn bè khuyên tôi nên chấm dứt ngay. Thật sự tôi cũng thấy mệt mỏi. Xin hãy cho tôi lời khuyên.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

 

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay