Tâm sự ‘báo động đỏ’ cho quan hệ của bạn

Đọc tâm sự ‘báo động đỏ’ cho quan hệ của bạn tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về ‘báo động đỏ’ cho quan hệ của bạn .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự ‘báo động đỏ’ cho quan hệ của bạn

Khi mối quan hệ bắt đầu trục trặc, nếu hai bạn không giải quyết kịp thời, chia tay là điều khó tránh khỏi. Dưới đây là bốn dấu hiệu chứng tỏ bạn và nửa kia đang gặp vấn đề.

Liên lạc chủ yếu nhờ công nghệ

Bạn và nửa kia rất hiếm khi gặp nhau, chủ yếu chỉ trò chuyện qua chat, email, tin nhắn điện thoại hay gọi điện. Công nghệ giúp hai bạn chia sẻ nhiều thông tin và dễ dàng thổ lộ tình cảm thầm kín bất cứ khi nào muốn. Tuy nhiên, nếu thường xuyên phụ thuộc vào chúng, không gặp gỡ, trao đổi trực tiếp, khoảng cách giữa hai người sẽ ngày càng xa, lâu dần, mất đi sự gần gũi, thân thiết.

Tam su 'bao dong do' cho quan he cua ban

Hình minh họa ‘báo động đỏ’ cho quan hệ của bạn

Khó chịu mỗi khi gặp gỡ

Không hẹn hò thì chẳng có chuyện gì xảy ra nhưng hễ cứ gặp mặt, bạn lại thấy “ngứa mắt”. Bất kể nửa kia làm gì, dù đúng hay sai, tốt hay xấu, đều làm bạn không hài lòng, bực tức. Đây cũng là một trong những dấu hiệu về việc tình cảm trong bạn bắt đầu “nguội lạnh”.

Yêu công việc còn hơn nửa kia

Bạn sẵn sàng từ bỏ buổi hẹn quan trọng với người ấy hay bạn bè chỉ vì bận việc hoặc cố hoàn thành xong phần việc còn đang dang dở dù chưa tới ngày cần kết thúc. Nhưng khi đối phương gặp chuyện buồn, muốn có bạn ở bên, bạn lại chẳng mảy may quan tâm hoặc chỉ hỏi thăm qua loa.

Không còn cảm giác nhớ mong

Lúc trước, chỉ cần xa nhau một lúc, bạn đã thấy nhớ người ấy. Còn giờ, bạn chẳng có cảm giác mong ngóng, muốn gần gũi hay ân ái với đối phương. Điều này cho thấy tình cảm của bạn không còn như xưa. Hãy nhìn nhận lại mối quan hệ của mình từ sớm để tìm cách cải thiện.

 (Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay