Tâm sự bênh bạn, anh chửi tôi không thương tiếc

Đọc tâm sự bênh bạn, anh chửi tôi không thương tiếc tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về bênh bạn, anh chửi tôi không thương tiếc

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự bênh bạn, anh chửi tôi không thương tiếc

Anh đâu biết với độ tuổi và cuộc sống của chúng tôi bây giờ, không còn thời gian cho những cuộc chơi nữa.
Tôi đang ngồi đây, trong quán cafe đông người, có anh và bạn anh nữa. Nhưng tôi cảm thấy giống như chỉ có một mình, mà giá như bây giờ ở một mình, tôi sẽ nghĩ được nhiều hơn nữa. Chỉ còn năm ngày nữa, chúng tôi sẽ quay về với hiện tại của mình và xa nhau. Nhiều khi tôi nghĩ thà là cách nhau cả địa cầu mà anh là của riêng tôi còn hơn bây giờ anh chỉ thuộc về tôi khi về nhà.

Tam su benh ban, anh chui toi khong thuong tiec

Hình minh họa bênh bạn, anh chửi tôi không thương tiếc

Chúng tôi cách xa nhau về tất cả mọi mặt. Anh hơn tôi gần hai mươi tuổi, có lẽ vì vậy mà suy nghĩ của chúng tôi không giống nhau. Khi yêu anh, tôi đã từ bỏ tất cả, những cuộc vui và nhiều người bạn. Anh cũng vậy, cũng cho tôi niềm tin tuyệt đối khi anh nói sẽ sống vì tôi, tất cả là cho tôi.

Nhưng ở đời không gì là hoàn hảo. Mới đây thôi, anh đã chà lên tim tôi một nắm muối ớt khi anh nói tôi không là gì cả. Anh chọn bạn bè chứ không chọn tôi. Anh có thể vì bênh bạn mà chửi mắng tôi không thương tiếc. Là anh đó sao?

Anh đâu biết rằng với tuổi và cuộc sống của chúng tôi bây giờ, không còn thời gian cho những cuộc chơi nữa. Tôi muốn một gia đình của riêng mình, một người chồng và những đứa con. Làm sao để anh hiểu được lòng tôi? Các bạn hãy giúp tôi. Tôi đang rất buồn vì không muốn bị tổn thương thêm lần nào nữa. Tôi cũng rất yêu anh và không muốn chia tay.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay