Tâm sự bị chồng coi như ‘đồ chơi tình dục’

Đọc tâm sự  bị chồng coi như ‘đồ chơi tình dục’, tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về chồng coi như ‘đồ chơi tình dục’.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự bị chồng coi như ‘đồ chơi tình dục’

Đã một năm kể từ ngày tôi phát hiện chồng mình và cô bạn gái thân ngoại tình trong suốt 7 năm. Tôi không chắc họ có liên lạc hay không nhưng anh ấy không yêu tôi nữa. Nếu còn yêu, anh ấy sẽ không đối xử với tôi như thế.

Bất cứ khi nào vui vẻ, anh ấy lại lôi tôi ra để đáp ứng nhu cầu tình dục của bản thân sau đó bỏ mặc tôi một mình. Tôi đã chán ngấy với điều đó và đang nghĩ tới việc ly hôn nhưng tôi sợ ảnh hưởng tới đứa con trai út của mình, nó đang trong một kỳ thi quan trọng.

Tôi không muốn rắc rối trong hôn nhân của cha mẹ làm ảnh hưởng tới con cái, khiến chúng căng thẳng. Tôi chắc chắn rằng con trai tôi biết những gì đang diễn ra. Cha của nó là một người ích kỷ, không quan tâm tới cảm xúc của người khác và luôn thấy mình đúng trong tất cả mọi chuyện.

Tam su bi chong coi nhu 'do choi tinh duc'

Hình minh họa bị chồng coi như ‘đồ chơi tình dục’

Anh ta không thể hòa hợp được với đồng nghiệp, chẳng làm việc được ở đâu lâu và liên tục bị thất nghiệp. Anh ta không hề bận tâm về trách nhiệm của mình và đổ lỗi cho tôi là vì cưới tôi nên anh ta mới như thế này. Anh ta bảo tôi là kẻ nói dối. Tôi thừa nhận đã nói dối anh ta bởi vì gia đình mình nhưng điều đó không có nghĩa tôi dối trá suốt 30 năm chung sống.

Anh ta còn khẳng định tôi đã ngủ với 4 người đồng nghiệp cũ. Nhưng sự thật là họ chỉ tới để giúp tôi nối lại tình cảm với người bạn trai cũ, chuyện này xảy ra trước khi chúng tôi kết hôn. Tôi thực sự không hiểu tại sao anh ta luôn nhìn vào sai lầm của tôi?

Tôi đang mất dần niềm tin vào chồng và tình yêu của chính mình. Tôi nghĩ rằng anh ta chỉ coi tôi như một “công cụ” thỏa mãn ham muốn bởi nếu coi tôi như một người vợ và yêu tôi, chuyện này sẽ không xảy ra hết lần này tới lần khác. (Tâm sự của một phụ nữ trên Diva)

Tôi có thể nhận thấy rằng bạn dường như vẫn muốn tiếp tục cuộc hôn nhân này. Bạn buồn giận bởi vì cảm thấy anh ấy chỉ muốn bạn thỏa mãn, không có tình yêu hay cảm xúc. Nhưng hãy tự hỏi xem tại sao chồng của bạn vẫn ở với bạn nếu anh ta không còn quan tâm nữa? Tại sao anh ấy lại buộc tội bạn đã ngủ với bốn người đàn ông?

Thật kỳ lạ khi những người đồng nghiệp nam đó chỉ tới để hàn gắn mối quan hệ của bạn và người cũ. Có lẽ, cả hai bạn cần biết sự thật và trung thực hơn trong hôn nhân. Đừng lấy con trẻ để làm lý do cho sự khoan dung của bạn. Chúng sẽ hiểu nếu bạn không có lựa chọn, buộc phải rời bỏ người đàn ông không yêu thương vợ con.

Nếu bạn còn yêu thương chồng, bạn cần phải hiểu rõ hành vi của bản thân trước. Dĩ nhiên, khi không có cơ sở cho sự nghi ngờ của mình mà anh ấy vẫn đổ lỗi cho bạn, anh ấy thật quá đáng vì làm bạn tổn thương.

Tôi nghĩ bạn cần phải thư giãn và nghỉ ngơi để suy nghĩ thoáng hơn. Có vẻ như bạn vẫn muốn anh ấy yêu thương mình, coi bạn như một người vợ chứ không phải món đồ chơi tình dục. Hai bạn cần có sự trao đổi, trò chuyện thẳng thắn. Im lặng chỉ làm “xói mòn” tình yêu trong hôn nhân.

Ly dị nên là cách giải quyết cuối cùng bạn nghĩ tới. Tất nhiên, nếu bạn đã cố gắng, nỗ lực hết mình để hàn gắn mối quan hệ này nhưng anh ấy vẫn không hiểu hoặc cố tình không muốn hiểu. Bạn chẳng cần tốn thời gian cho anh ấy nữa. (Hết)

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay