Tâm sự bí kíp khiến chàng bấn loạn

Đọc tâm sự bí kíp khiến chàng bấn loạntại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về bí kíp khiến chàng bấn loạn

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự bí kíp khiến chàng bấn loạn

Đừng lo lắng nếu bạn không được ‘trời phú’ cho một thân hình hoàn hảo với những đường cong nóng bỏng nếu biết sử dụng sự duyên dáng và ưu điểm của mình. 5 đặc điểm được Timesofindia liệt kê dưới đây sẽ giúp bạn tự tin hơn vào bản thân trước nửa kia.

1. Khuôn mặt ‘mộc’

Trong khi hầu hết phụ nữ đều cố gắng trang điểm thật đậm để che giấu khuyết điểm trên khuôn mặt hoặc làm cho mình đẹp hơn thì phái mạnh lại thấy các nàng thật tuyệt vời lúc để “mặt mộc”. Một khuôn mặt đẹp tự nhiên luôn thu hút các đấng mày râu.

2. Mặc đồ lót ngẫu nhiên

Bạn cho rằng kết hợp một chiếc quần lót ren màu tím với chiếc áo ngực cùng màu sẽ giúp bạn hấp dẫn hơn? Chưa hẳn, đôi khi, chẳng cần chuẩn bị kỹ lưỡng, bạn vẫn làm chàng rạo rực, quan trọng là biết kích thích cảm giác của đối phương.
Tam su bi kip khien chang ban loan

Hình minh họa bí kíp khiến chàng bấn loạn

3. Sự hóm hỉnh

Cuộc hẹn hò sẽ trở nên thú vị hơn bao giờ hết khi bạn biết gợi lên những câu chuyện hài hước, dí dỏm. Đừng quên kèm theo nụ cười duyên và lời khen khéo léo dành cho những câu chuyện tiếu lâm của chàng nhé!

4. Thân hình đầy đặn

Chẳng anh chàng nào bị cuốn hút bởi một thân hình phẳng lỳ, gầy trơ xương. Một chút đường cong trên cơ thể, thậm chí hơi tròn trịa một chút lại càng được chàng yêu thích. Phái mạnh muốn nhìn thấy những cô gái “tràn đầy sức sống” và biết tự tin với cơ thể của mình.

5. Luôn nhìn thẳng vào mắt khi trò chuyện

Nhìn vào “cửa sổ của tâm hồn”, bạn hay đối phương có thể hiểu được ý nghĩ của nhau. Chàng thậm chí sẵn sàng “chết” chỉ bởi một cái liếc mắt đầy tình ý hay cái lườm yêu từ bạn. Hãy cố gắng sử dụng lợi thế của đôi mắt nhé!

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay