Tâm sự bí quyết sexy hơn trong năm mới

Đọc tâm sự bí quyết sexy hơn trong năm mới tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về bí quyết sexy hơn trong năm mới

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự bí quyết sexy hơn trong năm mới

Người khác chỉ thấy được vẻ quyến rũ của bạn khi chính bạn cảm nhận được điều đó.

Sự quyến rũ của một người không nằm ở trang phục mà toát lên từ thái độ và tinh thần. Năm mới là thời điểm bắt đầu cho những điều mới mẻ. Hãy khiến bản thân trở nên hấp dẫn hơn với những lời gợi ý dưới đây:

1. Soi gương hàng ngày

Thức dậy vào buổi sáng, bước đến bên chiếc gương, soi mình trong đó và nhoẻn miệng cười. Nói bằng lời hoặc bằng suy nghĩ với người ở trong gương rằng “Tôi yêu bạn”. Đây cách tập thể dục hữu hiệu cho mắt và tâm hồn của bạn. Bạn sẽ thấy yêu và trân trọng bản thân mình hơn. Lúc đầu, có thể bạn cảm thấy khó khăn hoặc ngượng ngùng một chút khi làm điều này nhưng sau một thời gian, nó sẽ thành thói quen .

2. Nghĩ đến một thời điểm thời điểm bạn thấy mình xinh đẹp, tự tin nhất

Nhắm mắt lại, hít một hơi thật sâu và đắm mình trong hoài niệm. Nhớ lại mọi chi tiết tuyệt vời cho đến khi bạn cảm nhận được niềm vui hiện rõ trên gương mặt. Giữ trọn cảm xúc đó, mở mắt và mỉm cười. Đây là bài tập nên được thực hiện thường xuyên.

Tam su bi quyet sexy hon trong nam moi

Hình minh họa bí quyết sexy hơn trong năm mới

3. Bỏ đi những bộ quần áo không còn phù hợp

Ngoại hình không phải là yếu tố quyết định cho sự quyến rũ nhưng là công cụ hỗ trợ đắc lực để bạn đạt được mục tiêu nhanh hơn. Vì vậy, hãy dành thời gian kiểm tra lại tủ quần áo, loại bỏ những bộ cánh không còn phù hợp. Chọn một gu thời trang thật lịch thiệp cho riêng mình. Tất nhiên vẫn phải đảm bảo rằng bạn thấy thực sự thoải mái với kiểu ăn mặc đó. Những thứ không dùng đến có thể đem tặng cho những người cần.

Một chút nước hoa mùi thơm dịu nhẹ cũng khiến bạn trở nên hấp dẫn.

4. Dành tặng cho mình những lời khen

Đừng chờ đợi người khác làm điều này mà chính bạn hãy thực hiện trước tiên. Nhưng khen ngợi khác với tự cao. Cần lắng nghe ý kiến của mọi người xung quanh để suy ngẫm và nhận ra bản thân mình còn thiếu điều gì. Thay đổi để tốt đẹp hơn không bao giờ là muộn.

5. Đăng ký các lớp học nghệ thuật

Học múa bụng, múa cột, nhảy cổ điển… vừa là cách luyện tập hình thể vừa tăng cơ hội giao lưu với mọi người.

6. Thay đổi ý tưởng yêu

Nếu bạn đang yêu hoặc đã có gia đình, hãy chủ động làm một điều gì đó khác biệt hoàn toàn so với thường ngày để thể hiện tình cảm với đối tác. Sự sáng tạo và khả năng tạo ra điều bất ngờ cũng khiến bạn hấp dẫn hơn trong mắt chàng/nàng.

7. Cười

Không gì quyến rũ hơn một nụ cười tươi, rạng rỡ. Khi bạn mỉm cười, bạn có tâm trạng tốt và những người xung quanh cũng có cảm nhận chung như vậy. Cười là một hành động có tính lây truyền. Vì vậy, đừng bao giờ tiết kiệm nụ cười với người xung quanh.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay