Tâm sự biểu hiện chàng kết bạn

Đọc tâm sự biểu hiện chàng kết bạn tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về biểu hiện chàng kết bạn

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự biểu hiện chàng kết bạn

Trái ngượng với sự e thẹn, rụt rè của phái đẹp khi yêu thích ai đó, nam giới lại luôn mạnh dạn và cố gắng ‘chớp’ lấy từng cơ hội để được bên nàng. Nếu cảm thấy bản thân đang ‘trúng gió’ một chàng trai nhưng lại không dám chắc về tình cảm của đối phương, bạn hãy xem 5 biểu hiện dưới đây để xác định rõ hơn nhé!

1. Nhìn sâu vào mắt bạn

Khi câu chuyện bắt đầu, chàng luôn nhìn sâu vào mắt bạn, chăm chú lắng nghe lời bạn nói. Ngay cả lúc bạn trót để “lạc” đôi mắt ra hướng khác vài giây phút, ánh mắt chàng vẫn không thôi nhìn bạn. Dấu hiệu này cho thấy bạn thực sự hớp hồn đối phương.

2. Bắt kịp cái nhìn của bạn

Dù nơi vắng vẻ hay trong đám đông, nam giới đều để ý tới mọi hành động của người mình thích nên chỉ cần một cái liếc nhìn bất chợt từ bạn, chàng cũng có thể kịp nhìn lại và mỉm cười.

Tam su bieu hien chang ket ban

Hình minh họa biểu hiện chàng kết bạn

3. Luôn hưởng ứng những câu chuyện hài của bạn

Không cần biết câu chuyện bạn kể có hay không? Chàng luôn cười thật tươi và đưa lời trêu chọc, bông đùa để cuộc hội thoại thêm phần thú vị. Cách cư xử này vừa chứng tỏ tính lịch sự nếu câu chuyện hài hước của bạn không thực sự buồn cười, vừa ngụ ý “Anh luôn thấy lời kể của em rất cuốn hút, vui tươi”.

4. Nở nụ cười tươi mỗi lúc bên bạn

Lịch hẹn hò của hai bạn chỉ là ngày cuối tuần, nơi tới chỉ quanh quẩn mấy quán cà phê, đi dạo bên hồ, rạp chiếu phim… Mọi thứ dường như lặp lại nhưng chàng chưa bao giờ than vãn. Mỗi khi nhìn nhau, bạn đều thấy khuôn mặt chàng rạng ngời, nụ cười tươi rói như muốn nói “Được ở bên em thì dù đi nơi đâu cũng vui như vậy”.

5. Chạm vào người bạn

Chàng không để lỡ bất cứ cơ hội nào được chạm vào người bạn. Ví như lúc đi dạo bên nhau, chàng cố gắng đi thật sát, đưa nhẹ cánh tay, vờ chạm vào tay bạn; hay khi đi ăn uống, cố quan sát xem mặt bạn có bị dính gì không để kịp thời lau nhẹ lên má… Tất cả đều thể hiện tình cảm yêu mến với bạn.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay