Tâm sự bố mẹ nàng cấm đoán tôi vì tôi thấp bé nhẹ cân

Đọc tâm sự bố mẹ nàng cấm đoán tôi vì tôi thấp bé nhẹ cân tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về bố mẹ nàng cấm đoán tôi vì tôi thấp bé nhẹ cân

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự bố mẹ nàng cấm đoán tôi vì tôi thấp bé nhẹ cân

Họ muốn người ấy lấy chồng cao to, giàu có và lớn tuổi hơn nên dù chúng tôi đã chung sống như vợ chồng mà vẫn phải chia lìa.
Tôi là độc giả thường xuyên của chuyên mục Tâm tình. Hôm nay, tôi muốn viết lên nỗi lòng của tôi và xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên để tôi biết nên làm gì. Tôi năm nay đã 26 tuổi rồi, quen với người ấy cũng gần 5 năm. Vậy mà đến nay, gia đình người ấy vẫn cấm cản không cho hai đứa quen nhau. Từ trước đến nay, chúng tôi sống và học ở Sài Gòn. Tôi ra trường và đã đi làm được gần 3 năm, thu nhập ổn định. Còn người ấy mới ra trường nên cũng chưa có việc làm. Chúng tôi bằng tuổi nhau nhưng người ấy là con gái nên nhìn có vẻ chững chạc hơn tôi nhiều.

Tam su bo me nang cam doan toi vi toi thap be nhe can

Hình minh họa bố mẹ nàng cấm đoán tôi vì tôi thấp bé nhẹ cân

Có lần, tôi qua nhà người ấy để xin gia đình cho đi lại nhưng đã bị từ chối. Sau đó, mẹ người ấy lại bắt người ấy hứa là không được quen tôi nữa thì mới cho vào Sài Gòn học tiếp, không là sẽ phải ở quê. Vì thương gia đình nên người ấy phải viết thư xin lỗi và muốn chia tay. Tôi đã cố gắng thuyết phục và hai đứa lại quen nhau nhưng không cho gia đình biết. Thậm chí, hai đứa đã sống chung với nhau như vợ chồng cùng với em trai của người ấy. Nhưng chúng tôi biết giữ cho nhau, không làm điều gì sai trái cả.

Cho đến nay là gần 5 năm, vậy mà, gia đình người ấy vẫn không chấp nhận tôi. Tôi hỏi ra thì mới biết lý do là do tôi thấp hơn người ấy, do tôi trẻ con hơn, da trắng hơn… Nhưng tôi nghĩ điều đó có quan trọng gì đâu khi hai đứa yêu nhau? Gia đình người ấy muốn người ấy phải lấy một người chồng cao to hơn, giàu có hơn và lớn tuổi hơn.

Trước Tết, tôi bị tai nạn giao thông, phải nghỉ làm 3 tháng. Mùng 2 Tết, người ấy ghé qua thăm tôi nhưng lại bị phát hiện và từ hôm đó, người ấy bị cấm tiệt không cho vào Sài Gòn làm nữa. Vậy có bất công quá không? Chúng tôi thương nhau rất nhiều. Vì là mối tình đầu của nhau nên chúng tôi rất trân trọng nhau. Bây giờ tôi sống và làm việc tại Sài Gòn, còn người ấy thì sống ở quê cùng bố mẹ. Tôi rất nhớ và thương người ấy nhưng không biết bằng cách nào có thể tiến xa hơn được nữa?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay