Tâm sự buồn vì chồng tôi có con với người yêu cũ

Đọc tâm sự buồn vì chồng tôi có con với người yêu cũ tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về buồn vì chồng tôi có con với người yêu cũ

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự buồn vì chồng tôi có con với người yêu cũ

Chính cô ấy xác nhận điều này nhưng vì yêu anh, cô ấy sẽ bỏ đi thật xa và chỉ mong anh có trách nhiệm với con là đủ.
Năm nay tôi 30 tuổi và đã có hai đứa con gái: một bé 3 tuổi và một bé 6 tháng. Cách đây một tuần, tôi phát hiện ra chồng mình chat với một cô gái. Trong nội dung chat, cô ta nói rằng: “Trước đây, ngày nào anh cũng gọi điện thoại. Em nghĩ rằng em sinh con xong là anh quan tâm đến em nhiều hơn. Vậy mà anh không bận đi nhậu thì lại bận lo cho vợ, cho con. Anh nói Oanh (tên con gái lớn của tôi) là cục vàng, vậy con Mimi là của ai?”.

Tam su buon vi chong toi co con voi nguoi yeu cu

Hình minh họa buồn vì chồng tôi có con với người yêu cũ

Khi đó, tôi muốn ngất đi và run tím cả người. Tôi đã hỏi chồng về chuyện này thì anh ta chối tất cả và nói rằng gia đình là lớn nhất đối với anh. Anh không làm gì để tổn thương đến tôi. Qua tìm hiểu sơ bộ, tôi phát hiện cô gái đó là người yêu của chồng tôi trước khi chúng tôi cưới nhau.

Tôi đã suy nghĩ rất lâu và quyết định gọi cho cô ta. Chúng tôi đã nói chuyện với nhau. Lúc đầu, cô ta chối, không thừa nhận nhưng giờ cô ta cũng khẳng định đó là đứa con của chồng tôi. Cô ta nói với tôi rằng: “Chị cứ coi như không có việc gì xảy ra”. Cô ấy nói sẽ đi thật xa và không đòi hỏi chồng tôi về điều gì nhưng chỉ mong anh có trách nhiệm với con là đủ. Cô ấy sẽ không làm phiền đến gia đình tôi vì cô ấy yêu chồng tôi.

Giờ đây, tôi thật sự rất hụt hẫng và đau khổ vô cùng. Tôi không biết chia sẻ cùng ai. Tôi có nên ly hôn không. Xin các bạn hãy cho tôi lời khuyên.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay