Tâm sự các nàng ngày càng… bạo lực

Đọc tâm sự các nàng ngày càng… bạo lực tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về các nàng ngày càng… bạo lực .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự các nàng ngày càng… bạo lực

Người ta dùng các danh từ như phái yếu, phái đẹp để nói về phụ nữ vì họ thường nhẹ nhàng và ngọt ngào hơn so với nam giới trong mỗi hành động. Tuy nhiên, khi bị bạn bè đối xử không tốt thì mức độ giận dữ của nữ giới lại cao hơn nam giới nhiều lần.

Đây là kết quả của một nghiên cứu do Julie Paquette MacEvoy và Steven Asher, đến từ trường đại học Duke (Mỹ) thực hiện. Các phát hiện cho thấy rằng sau khi bị bạn bè nói xấu, nhạo báng hoặc có các hành động gây tổn hại đến lợi ích, nữ giới sẽ đấu tranh mạnh mẽ hơn hẳn đàn ông để giành lại sự công bằng cho mình. Nếu bị một người bạn tiết lộ bí mật, các cô gái sẽ sẵn sàng nhảy vào tấn công người đó bằng những hành động bạo lực không kém gì phái mạnh. Cảm giác buồn bực, tức giận cũng sẽ nặng nề hơn ở phái nữ nếu không được bạn bè quan tâm hoặc xa lánh.

McEvoy và Asher đã phỏng vấn 267 sinh viên đang học năm thứ tư, thứ năm và kết quả là: “Chúng tôi nhận thấy rằng các cô gái có xu hướng thực hiện hành vi trả đũa với ngay chính bạn bè của mình nhiều hơn năm giới. Ngay cả với những xung đột nhỏ”.

Tam su cac nang ngay cang... bao luc

Hình minh họa các nàng ngày càng… bạo lực

Sự tức giận và nỗi buồn có tác động không nhỏ tới việc hoàn thiện nhân cách của mỗi cá nhân. Tuy nhiên, nếu như trước đây, phụ nữ thường tự nhắc nhở mình phải hành động một cách mềm dẻo, nhẹ nhàng thì ngày nay, các hành động bộc phát, bản năng được nữ giới thực hiện một cách rất tự nhiên. Đây là điều khiến xã hội lo lắng khi ngày càng xuất hiện nhiều vụ bạo lực học đường.

Cuộc sống không thể không có những va chạm, xung đột với người khác. Tuy nhiên, khi ở vào hoàn cảnh đó, bạn cần biết cách kiểm soát suy nghĩ và hành vi của mình. Dưới đây là một vài gợi ý giúp bạn kiềm chế cơn tức giận:

– Thay đổi hoàn cảnh cuộc nói chuyện bằng cách đi đâu đó và thư giãn

– Tập trung vào những việc khác. Đến từ 1 đến 10 và cố gắng giữ bình tĩnh

– Tập thể dục thường xuyên và đều đặn mỗi ngày là một phương pháp tốt giảm căng thẳng

– Trong trường hợp những cơn giận dữ xảy ra thường xuyên và bạn không thể kiểm soát được, hãy đến gặp bác sĩ để xin ý kiến về phương pháp sử dụng EFT. Đây là một dạng tâm lý trị liệu thay thế với phương pháp chính là châm cứu. Nó thường được sử dụng sau một chấn thương tâm lý.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay