Tâm sự cam chịu sống với chồng vũ phu vì con cái

Đọc tâm sự cam chịu sống với chồng vũ phu vì con cái tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về cam chịu sống với chồng vũ phu vì con cái

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự cam chịu sống với chồng vũ phu vì con cái

Em chấp nhận quay về để con có mái ấm vẹn tròn nhưng mẹ đẻ em không bằng lòng, bắt em chọn lựa.
Em năm nay 24 tuổi. Em kết hôn được hơn một năm và có một con trai được 5 tháng tuổi. Cuộc sống vợ chồng cũng không như ý muốn của em. Chồng em là người nóng tính, có chuyện gì dù nhỏ, anh cũng đánh đập em.

Tam su cam chiu song voi chong vu phu vi con cai

 

Hình minh họa cam chịu sống với chồng vũ phu vì con cái

Cách đây 1 tháng, chỉ vì cái chén, cái bát mà anh đánh đập em rất nhiều. Anh từng nhiều lần đánh em, từ lúc yêu nhau hay khi em có bầu thì anh vẫn vậy. Em giấu kín mọi chuyện không để gia đình biết. Lần gần đây, gia đình em biết được và chị gái của em đã tới nhà chồng em để chở em về ngoại. Khi ra đi, em xin mẹ chồng cho em được ẵm con nhỏ theo nhưng mẹ chồng em không đồng ý. Mẹ nói: “Mày muốn đi đâu thì đi, còn cháu tao để lại cho tao”. Vì sợ chồng đánh nên em cũng đi và nghĩ sẽ nhờ công an hoặc chính quyền địa phương giúp đỡ nhưng khi đó, vì cận kề Tết nên họ không giải quyết. Con em khi đó vẫn còn đang bú sữa mẹ. Từ hôm em đi, mẹ chồng em cho con bú bằng sữa bình.

Rồi em nghĩ thôi vì con, em sợ bé lớn lên thiếu tình thương của cha hoặc mẹ, gia đình khiếm khuyết sẽ bị ảnh hưởng nên em quyết định nói chuyện với chồng. Hai vợ chồng em làm lại từ đầu. Nhưng khổ nỗi là vì hai bên gia đình đã lời qua tiếng lại. Gia đình em cũng không yêu thương gì anh (vì anh đã nhiều lần đánh đập em) nên em mới khó xử. Mẹ em nói: “Con chọn chồng thì không có mẹ, không có anh chị. Mẹ coi như một đứa con của mẹ bị chết rồi”. Như vậy em phải làm sao? Em muốn con em được lớn lên, phát triển bình thường như những đứa trẻ khác. Em muốn cho con một gia đình có ba, có mẹ, vậy giờ em phải làm sao? Em mong các anh chị độc giả góp ý giúp em.

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay