Tâm sự cảm ơn anh, bác sĩ của tôi

Đọc tâm sự cảm ơn anh, bác sĩ của tôi tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về cảm ơn anh, bác sĩ của tôi .

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự cảm ơn anh, bác sĩ của tôi

Anh không chỉ chữa cho tôi vết thương thể xác khi đau ốm mà còn xoa dịu nỗi đau đang nhức nhối trong lòng tôi.

Tôi và anh quen nhau vào những ngày đông giá rét. Đó cũng là những ngày tháng lòng tôi giá băng, cô đơn nhất. Anh là bác sĩ còn tôi là bệnh nhân. Không lạnh lùng, anh rất vui vẻ và dễ gần. Những ngày ở bệnh viện là những ngày tôi thấy mình xấu xí nhất, không make up, không quần áo đẹp, chỉ là một khuôn mặt nhợt nhạt với bộ quần áo bệnh nhân rộng thùng thình. Nhưng anh vẫn khen tôi xinh, vẫn rất chu đáo khi mỗi lần khám bệnh cho tôi.

Tam su cam on anh, bac si cua toi

Hình minh họa cảm ơn anh, bác sĩ của tôi

Ngày đầu tiên tôi và anh hẹn nhau đi uống cafe sau khi ra tôi ra viện cũng là cái ngày mà tôi nhận được tin người yêu mình đang vui vẻ, hạnh phúc bên người khác. Khoảnh khắc đó trái tim tôi như vỡ tan. Đau lắm! Hai chữ “người yêu” sao nghe mà xa lạ quá. Tôi chợt nhận ra rằng những gì người ta nói với tôi trước đây đều chỉ là ngụy biện cho sự thay đổi.

Anh không đủ bản lĩnh để vượt qua được những cám dỗ của sắc đẹp, không đủ bản lĩnh để nói lời chia tay với tôi khi bên cạnh đã có người con gái khác, không đủ bản lĩnh để thừa nhận với tôi sự tham lam và tình cảm hời hợt. Tôi đã nhận ra rằng những tháng ngày chờ đợi là vô ích. Thứ tình cảm bấy lâu đó chưa đủ để gọi là tình yêu. Nó chỉ na ná giống tình yêu mà thôi.

Hôm đó đi gặp anh, lòng tôi ngổn ngang trăm mối. Thế nhưng khi nói chuyện với anh, tôi thấy thật nhẹ nhõm, vui vẻ. Anh đã giúp tôi nhận ra được giá trị của bản thân mình, giúp tôi biết rằng mình vẫn còn có rất nhiều thứ khác để quan tâm, cũng như còn có nhiều người quan tâm đến tôi. Tôi sẽ không đau khổ vì một con người nếu họ không xứng đáng với sự đau khổ đó.

Mọi thứ rồi sẽ dần đi vào quên lãng. Mỗi bước chân tôi đi trên một con đường là một cuộc sống mới đối với tôi, không bao giờ ngoảnh lại và hối tiếc cả. Giống như một câu nói tôi đã nghe ở đâu đó: “Cuộc đời ngắn lắm nhưng là đủ nếu bạn biết cách yêu thương”.

Tôi chẳng cần biết thứ tình cảm của anh dành cho tôi là thinh thích hay chỉ là tình bạn đơn thuần bởi vì tôi chẳng bận tâm đến điều đó. Chỉ cần anh luôn vô tư, vui vẻ như vậy là đủ. Lúc này đây tôi cần một người bạn hơn là một người yêu. Tôi thấy mình thật may mắn khi quen được một người như anh. Cảm ơn anh vì tất cả!

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay