Tâm sự cậu nhỏ không thể đứng

Đọc tâm sự cậu nhỏ không thể đứng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về cậu nhỏ không thể đứng.

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự cậu nhỏ không thể đứng

Tôi và bạn trai yêu nhau gần ba năm. Chúng tôi có quan hệ hơn một năm (không thường xuyên) nhưng chỉ ở bên ngoài, không cho vào trong vì sợ tôi đau và chẳng may dính bầu.

Tuy nhiên, gần nửa năm nay, mặc dù bạn trai tôi đã cố gắng nhưng ‘cậu nhỏ’ không thể cho vào được vì cứ chạm vào ‘cô bé’ là nó lại mềm ra. Chúng tôi rất lo lắng vì sắp kết hôn mà không thể làm chuyện ấy. Xin cho hỏi bạn trai tôi có vấn đề gì không và phải giải quyết như thế nào? Tôi xin cảm ơn. (Thaotran)

Tam su cau nho khong the dung

Hình minh họa cậu nhỏ không thể đứng

Như bạn mô tả thì bạn trai của bạn đã bị rối loạn cương dương. Tuy nhiên không rõ mức độ rối loạn của bạn trai bạn như thế nào và nguyên nhân cụ thể, do đó khó có thể đưa ra được hướng xử lý chính xác.

Nếu bạn trai bạn luôn cương và chỉ “xìu” (không xuất tinh) khi chạm vào âm đạo của bạn thì phần lớn là do tâm lý. Có thể hai bạn đã quan hệ bên ngoài quá nhiều và bạn gây sức ép cho bạn trai khá lớn nên anh ấy lo lắng về việc quan hệ thật sự. Điều này có thể dẫn đến hễ cứ chạm vào là sự lo lắng tự động “bật chế độ cảnh báo” khiến anh ấy bị “xìu” và không thể thâm nhập.

Nếu anh ấy vừa chạm vào đã xuất tinh và “xìu” đi thì lại là vấn đề xuất tinh sớm. Bạn cần trao đổi với bạn trai để có hướng điều trị tình trạng này. Việc xuất tinh sớm cũng có thể do lịch sử quan hệ bên ngoài của hai bạn. Đây cũng không khác biệt lắm so với việc thủ dâm, do vậy, bạn trai bạn đã quen với kiểu kích thích đó dẫn đến xuất tinh sớm.

Do không có nhiều thông tin, nên để có được lời tư vấn chính xác và có hướng điều trị hợp lý, hai bạn cần đi khám và tham vấn trực tiếp các chuyên gia tình dục học.

(Tình yêu giới tính hay tại Kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay