Tâm sự chàng Sở Khanh luôn hấp dẫn

Đọc tâm sự chàng Sở Khanh luôn hấp dẫntại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về chàng Sở Khanh luôn hấp dẫn

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự chàng Sở Khanh luôn hấp dẫn

Ở những anh chàng ‘xấu’ luôn toát ra vẻ thoải mái, nam tính và độc lập khiến phụ nữ không thể cưỡng lại được. Cũng giống như việc Eva quyến rũ bạn tình bằng sự nữ tính thì sự nam tính của Adam sẽ là liều thuốc kích thích tình dục tự nhiên dành cho phái yếu.

Nhà tâm lý học lâm sàng Seema Hingorrany cho hay: “Một số phụ nữ thích yêu những người đàn ông có đặc điểm tính cách độc đáo, nghĩa là không giống với ai cả. Điều này không chỉ khiến phái mạnh trở nên quyến rũ mà còn làm họ hấp dẫn hơn trong chuyện ấy. Phụ nữ có cảm giác sự ‘nam tính’ của các chàng sẽ đáp ứng tốt hơn về nhu cầu tình dục cho họ so với những người khác. Đồng thời, chàng Sở Khanh thường nổi tiếng và phái đẹp cảm thấy điều này thật thú vị và hấp dẫn”. Hãy cùng Seema khám phá những tính cách và đặc điểm nổi bật của những anh chàng này nhé!

Vẻ ngoài tự tin

Có thể nói đây là một trong những tính cách thu hút phái yếu nhất. Chàng Sở Khanh không thể nào thiếu đi sự tự tin để che giấu những âm mưu xấu xa của họ và điều đó thể hiện qua cách họ lái xe, gọi đồ uống hay tán phét với một cô nàng, đều rất điêu luyện.

Liều lĩnh và bất cần

Phụ nữ cần một người đàn ông mạnh mẽ để che chở nên tất nhiên, các nàng sẽ không chọn những anh chàng nhút nhát. Và đối với một chàng Sở Khanh, những luật lệ được đặt ra luôn chẳng là gì, họ thích làm trái lại tất cả để thể hiện cái “tôi”, đồng thời khi đã “kết” một cô em nào đó, họ cũng không ngại ngần tiến tới bầy tỏ dù kết quả cuối cùng là thất bại. Phái đẹp thấy họ thật can đảm và cuốn hút.

Tam su chang So Khanh luon hap dan

Hình minh họa chàng Sở Khanh luôn hấp dẫn

Thích phiêu lưu

Một đặc điểm nổi bật nữa bạn sẽ tìm thấy ở chàng Sở Khanh là sự phấn khích và thích phiêu lưu tình ái. Họ biết làm bạn tình thỏa mãn bằng cách thường xuyên thử và thay đổi các tư thế cũng như chiêu thức mới để cả hai cùng thỏa mãn. Họ chẳng ngại ngần và không suy nghĩ quá lâu cho bất cứ sự trải nghiệm nào.

Đầy thách thức và bí ẩn

Phái đẹp rất thích thử nghiệm hay khám phá, vì thế, nếu hành vi của chàng Sở Khanh như bao đàn ông khác, họ chắc chắn thấy nhàm chán. Khi phái yếu không thể đoán được ý đồ của đối phương, đó sẽ là một điều bí ẩn và đầy thách thức kích thích họ.

Vô cùng nam tính

Tính cách này thường đi đôi với sự tự tin, quan tâm, thú vị, mạo hiểm… Mỗi khi có chuyện gì, họ sẽ nhìn thẳng vào mắt bạn, nói thật rõ ràng về điều họ đam mê nhưng quan trọng hơn là họ biết cách tạo ra trạng thái tốt nhất cho đối phương.

Khéo léo khi nói chuyện với phụ nữ

Một trong những lý do chính khiến chàng “xấu” như nam châm thu hút phụ nữ chính là tính cách hài hước và biết chọn lựa đề tài khi trao đổi. Họ luôn mang tới niềm vui, sự thoải mái giúp đối phương có được cảm giác tốt nhất.

Seema kết luận: “Điều thú vị ở những anh chàng Sở Khanh là họ có sự kết hợp mạnh mẽ giữa niềm tin, bàng quan về mọi thứ xung quanh, bí ẩn, những âm mưu và quan trọng nhất là hứng thú. Họ biết làm những điều mà phụ nữ yêu thích. Tuy nhiên, niềm đam mê một cách nhanh chóng cũng cảnh báo rằng mối quan hệ này không kéo dài. Khi người phụ nữ trưởng thành, suy nghĩ chín chắn hơn, họ muốn kết hôn, ổn định cuộc sống gia đình, do vậy, họ sẽ tìm kiếm người đàn ông tốt hơn”.

(tình yêu giới tính hay tại kutubog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay