Tâm sự chồng đi tù, tôi say nắng người khác

Đọc tâm sự chồng đi tù, tôi say nắng người khác tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về chồng đi tù, tôi say nắng người khác

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự chồng đi tù, tôi say nắng người khác

Đây không phải là lần đầu anh phạm tội nhưng lần này tôi cảm thấy mệt mỏi. Người ấy giống như ‘cơn gió lạ’ nhẹ nhàng đến bên tôi.
Tôi 24 tuổi còn anh hơn tôi 6 tuổi. Tôi và anh đã kết hôn cách đây bốn năm và đã có một bé trai 2 tuổi. Tôi là một nhân viên văn phòng trong một công ty lớn, còn anh là tài xế. Kinh tế gia đình cũng thuộc diện ổn định. Cuộc sống vợ chồng sẽ chẳng có sóng gió gì xảy ra nếu như không có chuyện ấy xảy ra.

Một buổi sáng đầu tuần, anh được lệnh mời của công an xã và anh cũng chở tôi đi theo cùng. Rồi một chiếc xe cảnh sát đến và bốn anh chiến sĩ công an áp tải anh lên xe. Đây không phải là lần đầu tiên anh phạm tội. Tôi đã tha thứ và bỏ qua cho anh hơn một lần. Lần nào anh cũng hứa là sẽ không tái phạm. Anh đã khóc rất nhiều và tôi cũng vậy. Anh bị án 24 tháng. Thời gian này tôi cảm thấy luôn mệt mỏi và muốn bỏ đi tất cả nhưng tôi không thể vì tôi nghĩ đến đứa con trai yêu quý của tôi.

Tam su chong di tu, toi say nang nguoi khac

Hình minh họa chồng đi tù, tôi say nắng người khác

Sau khi anh đi, bao nhiêu thứ đều đè lên đôi vai bé nhỏ của tôi, bao nhiêu nợ nần, ơn nghĩa… Hàng tháng, tôi vẫn đều đặn đến thăm anh. Anh vẫn khóc và mong tôi tha thứ, anh hứa là sẽ thay đổi và sẽ không tái phạm. Tôi không biết bản thân tôi bây giờ có nên tha thứ cho anh không nữa.

Và rồi tôi gặp người thứ ba trong một bữa tiệc của bạn, một thanh niên chưa có gia đình. Lúc đầu, người ấy chỉ gọi điện thoại, nhắn tin trò chuyện với tôi. Được một vài ngày, người ấy dẫn tôi về nhà anh ra mắt ba mẹ, ông bà. Tôi lúc này cảm thấy mình có lỗi thật nhiều vì đã gạt người ấy khi không nói cho người ấy biết mình đã có gia đình rồi. Tôi cảm thấy áy náy vô cùng.

Một thời gian sau, tôi không thể giấu người ấy được nữa. Tôi đã kể về hoàn cảnh của tôi, người ấy có vẻ cảm thông và chia sẻ với tôi. Người ấy luôn bên cạnh tôi những khi tôi buồn. Với tôi, những cử chỉ người ấy dành cho tôi rất nhẹ nhàng, làm cho tôi cảm thấy nhớ nhung. Hiện tại, tôi như một người phản bội chồng con – điều bị gọi là ngoại tình. Tôi không biết mình nên làm gì trong lúc này? Có phải tôi đang “say nắng”? Tôi có nên tha thứ cho chồng tôi thêm lần nào nữa không? Và với người ấy, tôi phải làm gì để anh không bị tổn thương?

(Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com)

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay