Tâm sự chồng nổi điên khi bị tôi kể tội với mẹ chồng

Đọc tâm sự chồng nổi điên khi bị tôi kể tội với mẹ chồng tại chuyên mục tình yêu giới tính hay kutublog.com nói về chồng nổi điên khi bị tôi kể tội với mẹ chồng

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay

Tâm sự chồng nổi điên khi bị tôi kể tội với mẹ chồng

Anh nhắn tin chửi tôi và bảo nếu mẹ anh làm sao, anh sẽ giết tôi.
Tôi và anh lấy nhau được 8 năm. Vì hai vợ chồng còn trẻ con nên chúng tôi hay xảy ra xích mích, cãi cọ. Và cũng vì một phần vợ chồng tôi lấy nhau không dựa trên nền tảng của tình yêu. Chồng tôi là con của một gia đình khá giả, từ khi lấy nhau, anh luôn quan tâm, chăm sóc vợ con. Chỉ có một điểm xấu là anh rất gia trưởng, luôn nghi ngờ tất cả mọi người, kể cả tôi – vợ của anh. Anh còn là người nóng tính, có thể thượng cẳng chân hạ cẳng tay với tôi khi tôi không làm vừa ý anh.

Còn tôi là một người vợ hiền lành, ngoan ngoãn, hết lòng chăm lo cho chồng con. Tôi được những người xung quanh yêu quý. Nhưng tôi không có quyền và tiếng nói trong gia đình. Tôi sống như một cây tầm gửi vậy. Chồng tôi cũng yêu tôi, cũng chăm lo cho tôi nhưng lại không cho tôi quyền quyết định gì cả. Tuy 8 năm chung sống, cuộc sống vợ chồng trải qua rất nhiều thăng trầm và có những lúc tưởng như phải chia tay nhau nhưng với cố gắng của mình, tôi cũng tự xây dựng được một cuộc sống dễ chịu hơn. Bản thân tôi cũng có tiếng nói trong gia đình hơn.

Tam su chong noi dien khi bi toi ke toi voi me chong

Hình minh họa chồng nổi điên khi bị tôi kể tội với mẹ chồng

Cuộc sống của tôi lẽ ra cứ như thế trôi qua và tôi cũng quen dần với nó nếu như anh không mải chơi. Anh thường xuyên tụ tập bạn bè đến nhà chơi bời. Tôi đã nói với anh rất nhiều nhưng anh luôn bỏ ngoài tai. Hơn nữa, những cuộc chơi của anh luôn diễn ra trước mặt tôi. Anh hủy hoại sức khỏe, không chú tâm vào công việc. Tôi biết chồng mình rất sợ mẹ nên tôi bảo nếu anh cứ tiếp tục như vậy, tôi sẽ nói với mẹ. Nhưng chồng tôi vẫn cố tình những cuộc chơi như vậy.

Tôi đã nói với mẹ chồng mình. Bình thường, bà là người rất bình tĩnh. Chính vì tôi nghĩ mẹ như vậy nên tôi đã kể sự việc với bà. Nhưng lần này lại khác, bà bị xúc động mạnh và làm ầm lên với tất cả mọi người. Tôi sợ cứ tiếp tục như vậy, chồng tôi sẽ mất hết sĩ diện, anh sẽ không dám nhìn mặt ai và lời nói của anh sẽ chẳng còn trọng lượng khi anh là người có địa vị trong xã hội.

Tôi không biết mình có sai hay không nữa nhưng có một điều tôi chắc chắn rằng chỉ có mẹ chồng tôi mới có thể khuyên ngăn được chồng tôi. Anh biết tôi đã nói chuyện với mẹ, anh đã rất giận tôi vì anh rất sợ trong mắt mẹ, anh là một người con không ra gì. Khi anh đến nhà gặp mẹ, tôi không biết mẹ chồng tôi đã nói gì nhưng sau đó, anh nhắn tin chửi tôi. Anh bảo nếu mẹ anh làm sao, anh sẽ giết tôi. Mẹ chồng tôi vẫn gọi điện động viên tôi đừng lo lắng quá, cứ để mẹ giải quyết, không lo sợ gì cả.

Tôi không hối hận vì mình đã nói ra với mẹ chồng vì đó là con đường duy nhất tôi có thể chọn để giúp anh nhưng các bạn ơi, có lẽ tôi đã mất chồng thật rồi. Tuy anh không cho tôi một cuộc sống hạnh phúc như người khác nhưng tôi rất yêu anh, yêu các con. Chúng tôi đã có với nhau hai bé trai và tôi đang mang thai bé gái nữa. Tôi phải làm sao đây? Khi chồng tôi bình tĩnh lại, anh có nghĩ rằng những gì tôi làm cũng chỉ vì anh, vì lo lắng cho anh? Tôi rất hoang mang. Các bạn hãy cho tôi lời khuyên. Tôi làm như vậy đúng hay không?

Tình yêu giới tính hay tại kutublog.com

Phim phang em cực đẹp nhiều nước
Phim hay nhất
Tải về máy xem cực hay